Diễm My nhớ những tháng ngày quay "Tình yêu và tham vọng"

14:51 - 03/02/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp đã bày tỏ niềm nhung nhớ về những tháng ngày quay phim Tình yêu và tham vọng.

Diễm My nhớ những tháng ngày quay "Tình yêu và tham vọng"

 

Diễm My đã là gương mặt quá nổi tiếng và quen thuộc đối với những khán giả yêu mến dòng phim điện ảnh và truyền hình ở trong Nam. Tuy nhiên, ở ngoài Bắc, nữ diễn viên xinh đẹp này chưa có cơ hội được tiếp cận với khán giả qua phim truyền hình. Và Tình yêu và tham vọng là bộ phim truyền hình đầu tiên ở ngoài Bắc mà Diễm My nhận lời tham gia. 

Diễm My nhớ những tháng ngày quay "Tình yêu và tham vọng"

Diễm My đăng ảnh nhớ lúc quay phim Tình yêu và tham vọng ở bên Séc.

Để đóng Tình yêu và tham vọng, Diễm My đã phải ra Hà Nội ở một năm. Đây cũng là khoảng thời gian dài nhất mà nữ diễn viên dành cho phim truyền hình. Cũng nhờ Tình yêu và tham vọng, Diễm My đã được khán giả phía Bắc biết nhiều hơn và cô cũng để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với vai diễn của mình.

Trên trang cá nhân, Diễm My chia sẻ: "Nhớ ghê những ngày đi phim Hà Nội... Thực sự là những ngày không thể quên. Cảm ơn cả nhà đã luôn nhớ tới cô Phan Hoàng Linh của My nha. Cũng sắp kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng rồi ạ". 

Hiện tại, Diễm My vẫn đang có một số dự án điện ảnh mới. 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...