Cuộc thi phim ngắn Vietnamese: Thêm thời gian, thêm cơ hội cho đam mê làm phim

16:31 - 10/06/2024

Nhằm tạo thêm thời gian cho các tác giả hoàn thiện tác phẩm, đáp lại sự ủng hộ, yêu mến của thí sinh cũng như sự kỳ vọng của ban giám khảo (gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Hải, diễn viên - nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp) về chất lượng bài dự thi, Ban tổ chức cuộc thi làm phim ngắn Vietnamesechính thức kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 5.7.2024.

Chính thức phát động từ ngày 22.5 vừa qua, cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese do Báo Thanh Niên phối hợp cùng SanDisk Việt Nam tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng yêu điện ảnh, những nhà làm phim trẻ cũng như sinh viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
Cuộc thi phim ngắn Vietnamese: Thêm thời gian, thêm cơ hội cho đam mê làm phim

Hình ảnh từ các tác phẩm dự thi phim ngắn Vietnamese 2024: Khoảng cách, Chuyện tình xưa, Ngũ cung âm

Đại Vân

Bên cạnh những bài dự thi chất lượng được gửi về, Ban tổ chức cũng ghi nhận không ít tâm tư, nguyện vọng muốn có thêm thời gian để đầu tư chỉn chu cho "đứa con tinh thần" của các tác giả. Đáp ứng nguyện vọng này, Ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 5.7.2024 (trước đây là 22.6.2024).

Ngoài thời gian nhận bài dự thi, các thông tin khác trong thể lệ đã công bố trước đó vẫn giữ nguyên. Sau giai đoạn nhận bài dự thi và đã đăng các phim ngắn đạt chất lượng trên Báo Thanh Niên điện tử, ban giám khảo sẽ lựa chọn Top 20 phim ngắn vào vòng chung khảo. Các tác phẩm này sẽ được giới thiệu rộng rãi trên các nền tảng số của Báo Thanh Niên, trong đó có kênh YouTube hơn 5,72 triệu người đăng ký. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7 tới tại rạp Mega GS (19 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM). Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 150 triệu đồng.

Làm phim ngắn hay, nhận ngay giải thưởng hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng

Không chỉ gây ấn tượng nhờ chất lượng chuyên môn được bảo chứng bởi hội đồng thẩm định: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Hải, diễn viên - nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp, "sức nóng" của cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese còn đến từ hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng. Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 3 giải thưởng phim ngắn (giải phim ngắn xuất sắc nhất, giải phim ngắn sáng tạo nhất, giải phim ngắn được khán giả yêu thích nhất) và 3 giải thưởng cá nhân (giải đạo diễn xuất sắc nhất, giải biên kịch xuất sắc nhất và giải diễn viên xuất sắc nhất) cùng rất nhiều giải thưởng hiện vật khác.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...