Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên

08:08 - 12/06/2024

Nhiều khả năng, người âm thầm báo tin giúp Ngân Hà có cơ hội lật ngược trò bẩn của An Nhiên chính là Nghĩa.

Giở trò bôi nhọ danh dự Ngân Hà, An Nhiên lãnh hậu quả

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40, công việc của Ngân Hà (Hồng Diễm) và các cộng sự vẫn tiếp tục thuận lợi. Lần này, Nam (Tuấn Việt) và Ngân Hà đã mời một khách mời nổi tiếng để thực hiện số gala trực tiếp, nhân kỷ niệm gần 3 năm ra mắt chương trình. Trong khi nhóm Ngân Hà tất bật chuẩn bị kịch bản chương trình, An Nhiên (Lương Thu Trang) cũng nhân cơ hội này để thuê người giật dây hạ bệ uy tín danh dự của Ngân Hà. Mọi đường đi nước bước đều được An Nhiên chuẩn bị kỹ càng. Và Việt cũng biết cô ta đang có kế hoạch nào đó.

Vào ngày chương trình trực tiếp diễn ra, Vũ đã gọi điện cảnh báo An Nhiên sẽ dở trò để hại Ngân Hà. Đúng như lời cảnh báo, An Nhiên thuê người đặt câu hỏi cho Ngân Hà trong chương trình. Nhưng nội dung lại là những thông tin rất bất lợi cho Ngân Hà như cô ngoại tình, có con với người đàn ông khác và tống chồng mình vào tù. Vừa nghe, cả Ngân Hà và bà Hà Lan đều biết người tạo nên tình huống này là An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên
 

Đối với tình huống bất ngờ này, Ngân Hà lựa chọn thẳng thắn trả lời. Nhưng đúng lúc ấy, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) xuất hiện để giúp Ngân Hà, khiến An Nhiên vô cùng bất ngờ.

“Tôi muốn nói với tất cả bà con là con dâu tôi không phải như người kia nói đâu. Con dâu tôi là người tốt, là người vợ tốt nhất mà con trai tôi đã có. Nếu như ai đó sai trái, phản bội hay gây ra phiền phức thì người đó là con trai tôi. Hà ơi, mẹ muốn xin lỗi con, mẹ xin lỗi phần con trai mẹ đã gây ra” - bà Xinh vừa nói vừa khóc - “Nếu có ai đó ác ý chất vấn trên kênh này thì mẹ muốn nói mẹ luôn yêu thương con vì con là đứa con dâu mà mẹ và con trai mẹ từng đánh mất, là đứa con dâu tốt đẹp biết chừng nào”.

An Nhiên điên tiết, phẫn nộ vì cho rằng bà Xinh phản bội mình khi đứng ra bảo vệ Ngân Hà. Cô ta trút hết tất cả lên bà Xinh, oán trách vì bà chưa bao giờ mở lòng với mình. Trạng thái cảm xúc mất kiểm soát của An Nhiên khiến bà Xinh rất lo sợ.

“Mẹ và con trai của mẹ không thần thánh như các người vẫn tưởng đâu. Đừng làm tôi điên lên”, An Nhiên cảnh cáo.

Ngân Hà lờ mờ đoán ra Nghĩa âm thầm giúp đỡ mình

Ngân Hà phải xử lý cuộc khủng hoảng truyền thông do sự việc vừa qua gây ra. Vũ đã động viên để Ngân Hà bớt lo lắng. Sau sự việc lần này, Ngân Hà cũng quyết định không để An Nhiên yên thân, vì cô ta đã động đến con gái của cô. Đó cũng là giới hạn cuối cùng của Ngân Hà. Mỹ Đình đã cử người theo dõi mọi hoạt động của An Nhiên, trong đó có cả mối quan hệ giữa cô và Việt.

Bên cạnh đó, thông qua sự việc lần này, Vũ và Ngân Hà lờ mờ đoán ra người hỗ trợ mình chính là Nghĩa. Bản thân Ngân Hà cũng một lần nữa nhớ về người chồng cũ, khiến Vũ cảm thấy đố kị.

Không chỉ âm thầm giúp Ngân Hà, Nghĩa còn đề phòng An Nhiên về mặt tài chính. Vì Nghĩa sắp ra tù nên Việt quân sư cho An Nhiên nên nhanh chóng lấy được khoản tiền chung của cô và chồng. Chính vì vậy, An Nhiên đã bàn với Nghĩa về việc dùng một khoản tiền làm dự án mới. Nghe vậy, Nghĩa rất ủng hộ nhưng lại nói rõ cô không được động đến số tiền chung của cả hai. Điều này khiến An Nhiên nảy sinh sự nghi ngờ với Nghĩa.

Mẹ Vũ về nước, sóng gió mới ập đến

Bà Trúc - mẹ Vũ - về nước bất ngờ mà không báo cho con trai. Vừa gặp mặt, thái độ của mẹ Vũ không dễ chịu. Bà biết việc con trai đang muốn tái hợp với Ngân Hà nên tỏ rõ quan điểm không chấp nhận điều đó.

“Mẹ hiểu là con đang chuẩn bị tinh thần đứng về phía khác không phải là mẹ. Vì vậy, mẹ chọn theo cách của mẹ” - mẹ Vũ nói - “Sao con cứ tự làm khó mình thế? Con cứ vun đắp cho một mối quan hệ không có tương lai là sao? Con đầu tư vào mối quan hệ, con đẩy bà mẹ này ra một bên. Con cứ khơi lên chuyện cũ chẳng ra gì”.

Hóa ra, chính mẹ Vũ và bà Hạ Lan đã ép Vũ phải chia tay Ngân Hà không lời từ biệt. Vũ là con trai của người tạo ra biến cố cho gia đình Ngân Hà năm xưa. Vũ cũng có mặt ở hiện trường bà Hạ Lan đánh ghen nhưng không xuất hiện. Anh tận mắt chứng kiến vụ tai nạn của bà Hạ Lan.

Bà Xinh ngất xỉu giữa đường khi biết Gôn không phải cháu ruột

Bà Xinh tiếp tục âm thầm làm xét nghiệm huyết thống với bé Gôn theo lời dặn của Nghĩa. Bà thẫn thờ, đau lòng khi nhận được kết quả bé Gôn không phải con ruột Nghĩa, không phải cháu nội mình. Kết quả này khiến bà Xinh không kìm được sự xúc động mà ngất xỉu trên đường. May mắn là Mỹ Đình thấy đã đưa bà đi cấp cứu.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...