Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên "Mr Grand"

13:40 - 01/10/2022

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Ê-kíp sản xuất chương trình Cuộc hẹn cuối tuần vừa chia sẻ trích đoạn giới thiệu trong số phát sóng tháng 10. Chương trình sẽ có sự tham gia của Hoa hậu Thùy Tiên, dưới sự dẫn dắt của gương mặt quen thuộc là nhà báo Long Vũ.

Điểm thú vị là trong đoạn trích, nhà báo Long Vũ lần nào vào vai Mr Cuộc hẹn cuối tuần đi thi Miss Grand với màn giới thiệu tên khiến khách mời Thùy Tiên cười xỉu. Sau khi hô tên: "Mít tơ Trịnh Thúc Long Vũ, Mít tơ gờ ren in tơ na xờ lần phờ rom Láng Hạ" kéo dài vài chục giây, MC Long Vũ còn hết hơi ngã lảo đảo khỏi sân khấu.

Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên "Mr Grand"
 
Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên "Mr Grand"
 

Trong mỗi số phát sóng, nhà báo Long Vũ đều có những cách thức riêng để giới thiệu nhân vật khách mời. Đây cũng là một trong những "đặc sản" của Cuộc hẹn cuối tuần, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Với màn thể hiện lần này, nhà báo Long Vũ tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng: "VTV quá thực tế vì trend nhanh"; "Mặn mòi quá VTV"; "Bác Long Vũ đa năng quá, vai nào cũng hoàn thành được", "Cười bể ruột BTV Long Vũ"; "Anh đóng hài mà còn hay hơn mấy chị miss grand kia", "VTV mặn hơn muối biển là có thật nha"...

Nhiều người chờ đợi tới ngày phát sóng Cuộc hẹn cuối tuần số này để được thưởng thức trọn vẹn màn bắt trend của thú vị này.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...