Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?

11:30 - 22/06/2020

3 chàng trai đến với tập 2 của "Hành lý tình yêu" đều “văn võ song toàn", còn nữ chính cũng là một cô gái hiện đại, cá tính, thông minh và rất chủ động.

Tập 2 của Hành lý tình yêu tiếp tục chào đón 3 hành khách nam "văn võ song toàn" bước lên chuyên cơ: Lê Trung – Giám đốc phát triển kinh doanh của một công ty về sức khỏe, từng lọt vào Vòng bán kết 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent; ca sĩ Cao Ngọc Cường – Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 và Bảo Quốc – chàng cơ trưởng từng là du học sinh tại Pháp. Mỗi người một cá tính, một phong cách, đến chuyên cơ để chinh phục trái tim của nàng "công chúa" tự tin, hiện đại và cá tính.

Nữ chính của tập 2 này là Jasmine Thanh - cô gái khiến Ban cố vấn bất ngờ vì sự thông minh, chủ động và rõ ràng trong quan điểm. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Jasmine cho biết, cô thích một người đàn ông tử tế, có ý thức về sức khỏe và là một người hào phóng. "Quà cáp không phải là thước đo của tình cảm, nhưng nếu yêu mà không tặng nhau thứ gì thì yêu để làm gì?" – Jasmine chia sẻ.

Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?
 
Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?
 

 

bắt đầu bằng những bí mật nhỏ của các chàng trai: "Anh từng để xe máy chạy qua người" - Lê Trung; "Em không cần đi làm, tiền xài anh lo" - Cao Ngọc Cường và "Anh không thích nói "Anh yêu Em" - Bảo Quốc.

Nếu như 2 bí mật kia dễ dàng được chấp nhận thì quan điểm "Em không cần đi làm, tiền xài để anh lo" nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Cố vấn Xuân Lan và Lê Hoàng đồng ý rằng, sẽ rất sung sướng nếu chỉ ở nhà chăm sóc bản thân, chăm sóc sắc đẹp vì đã có người lo về vấn đề tài chính. Ngược lại, MC Thành Trung nghĩ rằng, dù cho có người lo về vấn đề tiền bạc nhưng phụ nữ vẫn nên ra ngoài vì "phụ nữ có nhiều tiền, ăn mặc đẹp thì nên đi làm cho người khác ngắm sự xinh đẹp đó".

Không đồng tình lắm về ý kiến này, Hari Won liền nói "đâu cần đi làm mới gặp người này người kia, gặp bạn bè cũng rất nhiều rồi". Đồng ý với ban cố vấn, nữ chính cho rằng, "xài tiền của người ta không thoải mái đâu, mình tự ra ngoài kiếm tiền xài mới thoải mái".

Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?
 

 

gợi mở các bí mật lớn hơn: "Anh không quan tâm đến ngày sinh nhật của người yêu", "Anh không muốn giới thiệu em với bạn của anh" và "Anh thích sống thử trước khi yêu". Chiếc vali mang bí mật "Anh thích sống thử trước khi yêu" đem lại nhiều sự tranh luận từ người chơi và Ban cố vấn.

Nữ chính Jasmine Thanh hơi e ngại vì cho rằng, sống thử có thể là nguyên nhân khiến cho tình cảm ngày càng mờ nhạt, nhàm chán, từ đó không thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn. Chia sẻ quan điểm của mình về việc này, Xuân Lan cho rằng: "Khi tỉ lệ ly hôn ngày càng cao thì sống thử là phương pháp giúp chúng ta tránh khỏi đổ vỡ này. Chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau trong quá trình chung sống lâu dài".

Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?

Bảo Quốc - chàng cơ trưởng điển trai với bí mật "Anh thích sống thử trước khi yêu".

 

, Lê Trung và Bảo Quốc tiếp tục chia sẻ bí mật lớn nhất của mình. Nếu như bí mật của Lê Trung là "Anh thường không trân trọng tình yêu sau khi quen lâu" khiến Ban cố vấn và nữ chính cho rằng anh chàng là người vô tâm và thiếu tinh tế, thì bí mật ẩn trong chiếc vali của Bảo Quốc khiến mọi người kinh ngạc.

Jasmine Thanh cũng công khai bí mật thật của mình: "Em không muốn sinh con". Vậy Bảo Quốc đang ẩn giấu bí mật gì? Liệu cô gái hiện đại và cá tính như Jasmine Thanh sẽ chọn Lê Trung – người đàn ông có vẻ vô tâm và Bảo Quốc – cùng một bí mật gây sốc? Và chàng trai được Jasmine Thanh lựa chọn, có chấp nhận quan điểm đi ngược lại đám đông và dường như rất"ích kỷ" này?

Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?
 

 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...