Cảnh say khó quên của Hồng Diễm, Lan Phương và loạt diễn viên nữ

08:14 - 16/12/2021

Ngoài Hồng Diễm, Lan Phương thì những diễn viên khác như Thanh Hương, Khả Ngân cũng có cảnh say ấn tượng trong các bộ phim mình đóng.

Cảnh say khó quên của Hồng Diễm, Lan Phương và loạt diễn viên nữ

 

Trong Hoa hồng trên ngực trái, lần đầu tiên Hồng Diễm cho thấy một hình ảnh lột xác của mình khi đóng cảnh say của nhân vật. Trong phim, Khuê là người phụ nữ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho chồng con và gia đình. Cô cũng là người luôn giữ hình ảnh chuẩn mực của một người vợ, người mẹ. Chỉ khi biết chồng ngoại tình và có ý định ly hôn mình, Khuê mới bắt đầu thay đổi. 

Đóng cảnh say, Hồng Diễm cho thấy khả năng diễn xuất vượt bậc của mình. Nữ diễn viên diễn vô cùng nhập tâm, từ ánh mắt, cử chỉ đến giọng thoại. Sau cảnh quay này, Hồng Diễm đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. 

Tiếp sau đó, ở Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm tiếp tục thể hiện cảnh say của đại tiểu thư Cao Minh Châu. Ở phân cảnh này, Hồng Diễm diễn với Hồng Đăng. Cô thể hiện cảnh Khuê say vì thất tình sau khi bị Kiên (Hồng Đăng) nói lời chia tay. Hồng Diễm thể hiện cảnh Minh Châu say nhưng vẫn rất tỉnh táo, nói ra những lời khiến Kiên vô cùng cay đắng và quyết định dứt tình với người bạn trai này.  

Đến lượt Lan Phương khiến khán giả hả hê, thích thú trong phân cảnh say, bật lại mẹ chồng ở Thương ngày nắng về. Lan Phương trong vai cô con dâu chịu nhiều dồn né, uất ức nên trong lúc rượu say lời ra tiếng vào đã mắng lại và trách móc mẹ chồng. Trong khi đó, bình thường thì Vân Khánh (Lan Phương) không bao giờ dám to tiếng hay than vãn gì trước mặt mẹ chồng. 

NSND Lan Hương cũng từng chứng kiến cảnh con dâu say mềm trong phim Sống chung với mẹ chồng. Vai con dâu thứ hai trong phim do nữ diễn viên Thu Trang đảm nhận. 

Mặt nạ gương, Ngọc Lan cũng có cảnh quay ngắn phân đoạn bị say rượu rồi giả vờ bị ma nhập. Ngọc Lan được đánh giá cao với vai diễn bà Diễm nhiều mưu mô, thủ đoạn trong bộ phim thuộc thể loại điều tra, hình sự. 

Thanh Hương vào vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại. Lệ là cô gái có quá khứ nhiều đau thương, ấm ức, sau này trở về lại làng quê để trả thù những người đã hại mình. Thanh Hương cũng là một trong những gương mặt nữ diễn viên ấn tượng trong phim truyền hình của VFC, chính vì vậy, phân đoạn này của cô cũng được đánh giá là xuất sắc và nhập tâm.

Thanh Hương cũng có sự hợp tác diễn xuất ăn ý với Duy Hưng trong vai Đồng ở cảnh quay này. 

Với Khả Ngân, cô cũng có một cảnh say trong phim 11 tháng 5 ngày. Ở cảnh quay này, Nhi (Khả Ngân) để mượn rượu, giả vờ say để có nụ hôn ngọt ngào với Đăng (Thanh Sơn).

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...