Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"

15:14 - 19/10/2021

Nếu như trên phim, cảnh quay trong lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) rất buồn thì hậu trường phim lại là không khí hoàn toàn khác.

Trong tập 35 phát sóng vào tối qua (18/10), lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) đã chính thức bị hủy bỏ. Thục Anh tự ý đến gặp bố mẹ Long đần, xin hủy ăn hỏi và đám cưới vì không muốn Long đần chịu trách nhiệm cho mình và đứa con trong bụng. 

Khoảnh khắc bà Vân (NS Vân Dung) biết con gái không thể lấy chồng và chịu tiếng chửa hoang, nuôi con một mình; rồi khi cả Long đần và Thục Anh đều đau khổ vì chuyện tình này cuối cùng không có cái kết đẹp đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Sau nhiều tình tiết gây cười và hài hước, không khí phim 11 tháng 5 ngày trùng xuống hẳn ở cảnh quay này. 

Thế nhưng đó chỉ là trên phim còn ngoài hậu trường, các diễn viên lại tưng bừng ăn uống cùng nhau. Đoạn clip hậu trường được NS Vân Dung chia sẻ. Lúc này, đoàn đã quay xong, các diễn viên ngồi lại, cùng tụ tập ngồi vòng quanh một bát khoai lang chiên và ăn uống vui vẻ với nhau.

NSƯT Quang Thắng còn tranh thủ "tố" đây chính là bữa chiều dành cho các diễn viên. Dù chỉ có mỗi một món nhưng dàn diễn viên từ Vân Dung, Quang Thắng, Anh Thơ, Trung ruồi, Lương Thanh hay Khả Ngân đều rất hào hứng. 

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"
 
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"
 
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"
 
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"
 
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"
 
 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...