”Bước nhảy”: Niềm đam mê khiêu vũ của các bạn trẻ

09:05 - 07/05/2021

Dàn diễn viên thực lực của TVB như Mã Tuấn Vỹ, Liêu Bích Nhi, Trần Pháp Lai có dịp thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện của mình, trong 20 tập phim “Bước nhảy”.

buoc-nhay-niem-dam-me-khieu-vu-cua-cac-ban-tre
 
Đam mê khiêu vũ từ nhỏ, Lý Tâm Doanh (do Liêu Bích Nhi đóng) quyết tâm thi vào đoàn vũ đạo Hồng Kông. Tuy nhiên, ước mơ của Doanh vuột khỏi tầm tay khi ngay sát giờ thi, cô gặp Trình Gia Tuấn (do Mã Tuấn Vỹ đóng), bạn của anh trai cô – Lý Lực Cường (do Lê Diệu Tường đóng). 
 
Tuấn bất cẩn, khiến Doanh bị thương. Kể từ đó, hai người trở thành đôi oan gia. Doanh đành thay đổi mục tiêu, tích cóp tiền để du học. Cô nhận làm giáo viên dạy nhảy. Sự nhiệt tình của Doanh được các học trò rất mực yêu mến, nhưng lại khơi dậy lòng ghen tị của một giáo viên khác, là Trình Gia Vấn (do Trần Pháp Lai đóng) – em gái của Tuấn.
 
buoc-nhay-niem-dam-me-khieu-vu-cua-cac-ban-tre
 
Đúng lúc này, Dương Thi Mạn (do Từ Tử San đóng) được cha điều về, làm quản lý nghiệp vụ cho công ty gia đình, trở thành sếp mới của Cường và Tuấn. Vừa nhậm chức, Mạn cho cải cách toàn bộ công ty, bao gồm cả việc nâng cao thể chất nhân viên. Cô mời Doanh làm vũ sư, dạy nhảy cho các đồng nghiệp.
 
Trong quá trình học nhảy, nhờ có Doanh, Tuấn đã lĩnh ngộ được nhiều chân lý quý giá từ bộ môn khiêu vũ. Nhưng, Vấn vẫn không thôi gây khó dễ cho Doanh, xem cô là đối thủ, không đội trời chung. Còn Tuấn lại bị vướng vào chuyện tình cảm rắc rối giữa Cường và Mạn. Trong công việc, Tuấn cũng gặp xích mích với Cường do có nội gián trong công ty hãm hại. Liệu, Tuấn và Doanh có giữ chặt được niềm đam mê của mình, khi họ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, về cả tình cảm lẫn sự nghiệp?
 
buoc-nhay-niem-dam-me-khieu-vu-cua-cac-ban-tre
 
Phim “Bước nhảy”, phát sóng vào lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/05/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Lê Diệu Tường, Liêu Bích Nhi, Trần Pháp Lai, Từ Tử San, Cao Quân Hiền, Diêu Gia Ni... 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  5/2021
 
SCTV9: 30 tập phim “Nghịch Thiên kỳ án” phát sóng độc quyền và đồng thời cùng TVB sẽ lên sóng lúc 19h00 Thứ Hai tới Thứ Sáu từ 03/05/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy, Phùng Doanh Doanh, Huỳnh Trí Hiền, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang…
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: “Bồ Công Anh trước gió” phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14 bắt đầu từ 2/5/2021. Chuyện phim về 2 số phận bị đánh tráo của 2 chị em Phương Anh và Minh Tú. Vì lòng đố kị, ganh ghét, Minh Tú mạo danh, nói dối và dùng mọi thủ đoạn để có được cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, Phương Anh hiền lành chân chất cam chịu cuộc sống nghèo túng nhưng vẫn nuôi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. 10 năm sau, khi mọi thứ dần trôi vào lãng quên thì số phận lại run rủi lần nữa để 2 chị em Minh Tú – Phương Anh gặp lại, đối đầu nhau không chỉ trong công việc mà cả tình yêu. 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kiều Trinh, Thanh Bình, Huỳnh Lam Anh, Đàm Phương Linh, Vũ Ngọc Ánh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Mai Trung, Sơn Hải…
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Chương trình đặc sắc tháng 5 này: 18h00 - NGHỆ THUẬT VIỆT, Cùng tìm về những giá trị văn hoá dân gian đặc sắc. 18h40 - HỒN VIỆT, đến thăm những mảnh đất hồn thiêng sông núi. 19h20 - PHIM TÀI LIỆU, nơi tinh hoa hội tụ. 20h00, khung giờ CHIẾU BÓNG và nỗi bồi hồi cảm xúc với các tác phẩm điện ảnh kinh điển. Tất cả có trên kênh Việt Nam Ký Ức - SCTV21. Kính mời Quý Khán giả đón xem. 

SCTV