DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con"

00:42 - 16/07/2019

Trong buổi trò chuyện với Báo điện tử VTV News, diễn viên Tuấn Tú đã hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy đau khổ, nước mắt của Quốc trong Về nhà đi con.

DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con"

 

Với nét diễn hài hước cùng với những câu thoại "chất hơn nước cất", diễn viên Tuấn Tú đang được khán giả vô cùng yêu mến trong phim Về nhà đi con. Nói về nhân vật của mình, nam diễn viên cho biết ngoài việc tạo tiếng cười cho khán giả, vai diễn này còn phải diễn nhiều cảnh nội tâm và cũng chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong tình yêu.

"Bất kể phim nào cũng vậy, người diễn viên, đạo diễn, biên kịch đều phải nghiên cứu kỹ kịch bản. Trong phim, bên cạnh những vai diễn kịch tính, nặng nề, đau khổ, nội tâm thì vai diễn bố con ông Quốc nhằm tạo sự vui vẻ, tiếng cười cho khán giả", Tuấn Tú chia sẻ.

Trong phim Về nhà đi con, những cảnh đóng cùng Quang Anh, tôi không cần phải diễn nội tâm nhiều. Hai bố con Quốc Bảo trong phim thường nói chuyện tay bo, rất thẳng thắn không phải đấu trí với nhau nhiều. Nhưng để nói là không có diễn nội tâm thì không đúng. Những đoạn phải diễn nội tâm thì sẽ rơi vào cảnh Bảo với Ánh Dương và Quốc với Huệ. Đặc biệt, bật mí cho khán giả những tập sắp tới nhân vật Quốc sẽ có những đau khổ, những dằn vặt và bị đẩy vào những tình huống trớ trêu".

DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con"

Khán giả đang dõi theo từng ngày để theo dõi chuyện tình giữa nhân vật Quốc (Tuấn Tú) với Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) trong Về nhà đi con. Vậy ai sẽ được hạnh phúc, ai sẽ phải chịu tổn thương? Mời khán giả cùng dõi theo các tập phim tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...