Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng

00:47 - 16/07/2019

Đỗ Mỹ Linh sẽ đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy cùng các thí sinh của Miss World Vietnam 2019. Cô trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng

 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 16.7. Đây là hoạt động nằm trong dự án nhân ái Cho đi là còn mãi của Miss World Vietnam 2019. Người đẹp gốc Hà Nội viết: “Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ Linh”.
Đỗ Mỹ Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi quyết định của mình được mẹ ủng hộ. Thậm chí, bà cũng sẽ tham gia vào chiến dịch này cùng con gái. “Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ, người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng sẽ ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”, cô trải lòng.
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Ảnh: BTC

Chia sẻ của cô nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hành động cao đẹp của chân dài sinh năm 1996. Một khán giả bình luận: “Chị thật ngưỡng mộ em, em gái ạ. Thật xúc động". Trong khi đó, tài khoản khác chia sẻ: “Những người hiến tạng như em là rất có ý nghĩa trong cuộc sống này. Mong rằng những người nghèo sẽ nhận được mà không phải mất thêm chi phí nào nữa, sau này chị cũng sẽ làm giống em".
"Không phụ lòng những người lớn tuổi luôn hâm mộ em, cổ vũ cho em ngay từ khi đăng quang. Nàng hậu vẹn toàn cả hình thức, nhân cách, trí tuệ, lối sống", khán giả khác ngưỡng mộ.
Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều nghệ sĩ Việt khác như Quyền Linh, Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng… đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Riêng trong dự án Cho đi là còn mãi có sự tham gia của bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 và ba người đẹp khác gồm Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trịnh Lê Uyên và Nguyễn Tường San.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...