Cát Tường hối hận vì không biết con gái bị tẩy chay ở trường

00:47 - 16/07/2019

Tham gia chương trình Gia đình hoàn mỹ, Cát Tường đã có những chia sẻ thú vị về con gái Na Uy. Nữ diễn viên tiết lộ từng rất hối hận vì không biết chuyện con gái bị bạn bè tẩy chay.

Cát Tường hối hận vì không biết con gái bị tẩy chay ở trường

 

Cát Tường kể khi còn bé, con gái cô từng bị tẩy chay khi đi học. Điều này khiến cô cảm thấy ân hận vì đã không theo sát và hiểu được tâm tư của con. Cô kể năm Na Uy học lớp 3, bé bị tất cả các bạn nghỉ chơi. Mãi sau này khi được con gái kể lại, cô mới biết do có một bạn “đại bàng" vì không thích Na Uy nên bắt các bạn khác không được chơi với con gái mình.
Cát Tường tâm sự: “Chuyện đó kéo dài gần nửa năm trời mà tôi không biết. Cuối cùng chính bà ngoại là người phát hiện ra. Khi bé tâm sự, hai hàng nước mắt của bé chảy dài khiến tôi vô cùng hối hận vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Hằng ngày, tôi thấy bé đến trường, tôi hỏi bé ổn không, bé bảo ổn làm tôi cũng hời hợt, không có sâu sắc. Qua điều đó, tôi nghĩ rằng các bậc phụ huynh, đôi khi chúng ta nghĩ rằng đã làm tròn trách nhiệm, yêu thương con trẻ đúng cách rồi nhưng vẫn có điều mình thiếu sót vì không ai hoàn hảo cả". 
Cát Tường hối hận vì không biết con gái bị tẩy chay ở trường

Hiện tại, Cát Tường quan tâm con gái nhiều hơn. Cô dành thời gian sang Úc thăm con những lúc rảnh

Ảnh: FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên thú nhận chuyện vô tâm với con gái trên sóng truyền hình. Trong chương trình Sau ánh hào quang, Cát Tường từng chia sẻ bản thân không phải là người mẹ tốt vì không dành nhiều tình cảm cho bé Cát An. Cô cho biết vì sinh con khi tuổi còn quá trẻ nên không toàn tâm toàn ý chăm sóc bé. “Tôi cũng không thích trẻ con. Tôi ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn. Bà ngoại mới là người chăm sóc tốt nhất cho con gái", diễn viên Đồng tiền xương máu chia sẻ.
Về phía Na Uy, em được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp và thông minh. Trước đây, con gái Cát Tường phản đối chuyện tình cảm của mẹ. Đến thời điểm hiện tại, em không còn ngăn cản nhưng không muốn mẹ sinh bé thứ hai. Em nói: “Khi con còn nhỏ con không sống chung với ba, bây giờ mẹ lấy một người khác, đặt trong tình huống của con, con phải gọi một người khác là ba thì hơi ngượng miệng một chút. Nếu mẹ có người khác, tức là tình cảm của mẹ vơi đi, mẹ không dành thời gian cho mình như trước dù trước đó, hai mẹ con cũng không có nhiều thời gian tâm sự. Bây giờ con có thể tạm chấp nhận cho mẹ có tình yêu mới bên ngoài vì con lớn rồi. Nếu như mẹ con sinh thêm một đứa em nữa thì chuyện đó hết sức bình thường nếu mẹ có khả năng ở nhà và chăm sóc. Công việc của mẹ không thể ở nhà hai ba năm với em bé. Con chỉ khuyên mẹ không nên làm như vậy".

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...