20h hôm nay (26/1, mùng 5 Tết), VTV3: Tưng bừng với Mừng tuổi đầu năm

12:14 - 27/01/2023

Mừng tuổi đầu năm - với những tiết mục dễ thương và trong trẻo - sẽ là một chương trình đặc biệt dành tặng cho các em nhỏ dịp xuân Quý Mão.

"Năm nay, Mừng tuổi đầu năm chính thức được trở lại với hình thức là một vở nhạc kịch cho thiếu nhi" - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng nói về chương trình Mừng tuổi đầu năm xuân Quý Mão - "Hình thức này được phát triển từ chương trình Nhà hát Những Giấc Mơ, được VTV3 giới thiệu năm 2020 và 2021. Do đại dịch nên 2022, Nhà hát Những giấc mơ đã không thể tiếp tục sản xuất".

"Với nhiệm vụ phục vụ khán giả thiếu nhi, lãnh đạo Đài THVN đã quyết định thực hiện lại một món quà Tết cho các bạn nhỏ, với tên gọi Mừng tuổi đầu năm" - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng nói tiếp - "Chúng tôi hy vọng đây sẽ là thương hiệu thường niên, và sẽ là những món quà đáng yêu, sáng tạo, hấp dẫn và có chất lượng".

20h hôm nay (26/1, mùng 5 Tết), VTV3: Tưng bừng với Mừng tuổi đầu năm

Theo chia sẻ từ Tổng đạo diễn của chương trình, Lại Bắc Hải Đăng, đến với Mừng tuổi đầu năm năm nay, các em nhỏ sẽ được gặp lại câu chuyện thiếu nhi vô cùng nổi tiếng - "Cái Tết của mèo con" của tác giả Nguyễn Đình Thi. Câu chuyện này sẽ được tái hiện trên sân khấu Mừng tuổi đầu năm cùng với âm nhạc và một hình thức thể hiện đầy sống động.

Bên cạnh phần trình diễn của các em nhỏ, sự xuất hiện của rapper Đen Vâu cũng hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui tươi cho chương trình năm nay.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...