Xem phim thời trang Pháp miễn phí

15:01 - 04/12/2023

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện văn hóa kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam tiếp nối chương trình ‘Mùa 2: Mùa thời trang và thiết kế’ bằng sự kiện ‘Liên hoan phim thời trang Pháp’.

 

Chương trình Liên hoan phim thời trang Pháp diễn ra vào 19 giờ từ ngày 5 đến 7.12 tại Idecaf (30 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM), vào cửa miễn phí.

Xem phim thời trang Pháp miễn phí

Poster phim Jean Paul Gaultier – Buổi trình diễn cuối cùng

Liên hoan phim thời trang Pháp trình chiếu những bộ phim về chủ đề thời trang đặc sắc và đa dạng với phụ đề tiếng Việt như: Jean Paul Gaultier – Buổi trình diễn cuối cùng, Isabel Marant: Khởi nguyên của một bộ sưu tập, Huyền thoại về chiếc hộp đỏ mang tên Cartier, Thời trang Balmain, Polly Maggoo là ai?

Jean Paul Gaultier – Buổi trình diễn cuối cùng (chiếu ngày 5.12) kỷ niệm 50 năm vào nghề, Jean Paul Gaultier tổ chức buổi trình diễn thời trang cuối cùng của mình vào ngày 22.1.2020 tại Théâtre du Châtelet, một sự kiện kết hợp giữa người mẫu trình diễn và biểu diễn nghệ thuật. Trong một bộ phim tài liệu độc quyền, đạo diễn Loïc Prigent đã theo chân nhà thiết kế được mệnh danh là “kẻ gây rối nổi tiếng nhất của thời trang Pháp”, vừa để nhìn lại sự nghiệp rực rỡ của ông, vừa là minh chứng cho thấy sức sáng tạo của ông vẫn không hề cạn kiệt.

Isabel Marant: Khởi nguyên của bộ sưu tập (chiếu ngày 5.12) do Dominique Miceli đạo diễn kể về Isabel Marant, nhà thiết kế hàng đầu thế giới được biết đến với phong cách thời trang vừa sang trọng lại vừa thoải mái.

Xem phim thời trang Pháp miễn phí

Cảnh trong phim Thời trang Balmain

Qua chỉ đạo của Minou Azoulai và Marie Brand Huyền thoại về chiếc hộp đỏ mang tên Cartier (chiếu ngày 6.12) mô tả những ngày đầu thành lập Cartier tại Paris vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier, cho đến khi tỏa sáng trong đám cưới của công nương Kate Middleton và Hoàng tử William, thông qua những kiệt tác đầy tâm huyết. Bộ phim tài liệu kể lại 176 năm lịch sử thời trang Pháp thông qua thương hiệu Cartier.

Thời trang Balmain (chiếu ngày 6.12) của đạo diễn Loïc Prigent kể câu chuyện vào năm 1945, Pierre Balmain tạo nên thương hiệu và tái hiện lại nước Pháp thời hậu chiến với chủ đề “Paris là một bữa tiệc!”. Ngày nay, nhà thiết kế Olivier Rousteing (28 tuổi), người thừa kế xứng đáng của ông, đang tái tạo tên tuổi Balmain.

Polly Maggo, nàng là ai? (chiếu ngày 7.12) do William KLEIN đạo diễn, kể về Polly Maggoo – một người mẫu Mỹ nổi tiếng ở Paris. Một đạo diễn và một nhà báo làm phóng sự truyền hình, muốn thông qua Polly để làm sáng tỏ thế giới thời trang.

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...