Tour diễn tại Việt Nam của danh ca Lê Uyên

08:29 - 12/12/2022

Sau 5 năm, danh ca Lê Uyên (ảnh) tái ngộ với khán giả Việt Nam. Tour diễn của bà sẽ diễn ra tại TP.HCM (ngày 16 và 25.12), Đà Lạt (17.12), Hà Nội (22.12 và 1.1.2023), Đà Nẵng (30.12).

Nhắc đến nhạc tình những năm 1970, không thể không nhắc đến cố nhạc sĩ Phương (1941 - 1999), chủ nhân của những bản tình ca đầy mê đắm như Dạ khúc cho tình nhân, Lời gọi chân mây, Vũng lầy của chúng ta, Cho lần cuối, Hãy ngồi xuống đây... Có nhiều ca sĩ từng hát các sáng tác của Phương, nhưng để nói đến người thể hiện thành công nhất, chính là vợ ông - ca sĩ Lê Uyên.

Tour diễn tại Việt Nam của danh ca Lê Uyên

Danh ca Lê Uyên cho biết đây là chuyến đi ý nghĩa với bà, bởi bà sẽ đi qua những mảnh đất ghi dấu kỷ niệm của đời mình, đặc biệt là nơi chứng kiến tình yêu sâu đậm và trở thành mối tình huyền thoại trong làng âm nhạc VN như người đời vẫn thường nhắc đến giữa bà và chồng. Mang âm nhạc của chồng trở về quê hương cũng là ước nguyện mà Lê Uyên âm thầm thực hiện bao nhiêu năm nay. Theo nữ danh ca, ngoài những tình khúc của chồng, trong lần xuất hiện này, bà còn thể hiện nhiều tác phẩm của các nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Anh Bằng…

Bên cạnh Lê Uyên là những giọng ca như Elvis Phương, Ánh Tuyết, Quang Dũng, Quang Thành, Paolo, Lâm Thúy Vân, Hồ Hoàng Yến và lần đầu tiên có sự góp mặt của ca sĩ Lâm Nhật Tiến tại VN.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...