Sao phim ‘Fantastic Beast’ – Ezra Miller bị cáo buộc trộm cắp

12:01 - 09/08/2022

Cảnh sát bang Vermont (Mỹ) cho biết Ezra Miller bị cáo buộc “phạm trọng tội trộm cắp khi đột nhập vào nơi không có người ở”.

Ezra Miller đang phải đối mặt với nhiều tội danh hơn sau khi bị cáo buộc tội trộm cắp và uống rượu từ nhà của một người đàn ông ở Vermont, cảnh sát cho biết, theo TMZ.

Trong một thông cáo báo chí đưa ra hôm 8.8, cảnh sát bang Vermont (VSP) cho biết họ được báo về một vụ trộm tại nhà của Isaac B.Winokur ở Stamford, Vermont vào khoảng 5 giờ 55 chiều theo giờ địa phương ngày 1.5.

Sao phim ‘Fantastic Beast’ – Ezra Miller bị cáo buộc trộm cắp

Ezra Miller lắm tài nhiều tật

“Các phát hiện ban đầu cho thấy một số chai rượu đã được lấy từ dinh thự trong khi chủ nhà không có mặt”, VSP xác nhận trong một thông cáo. Sau khi xem xét các đoạn phim giám sát và đưa ra lời khai, cảnh sát nói có “lý do buộc tội Miller với tội danh trộm cắp khi đột nhập vào một ngôi nhà không có người ở”.

Các nhà chức trách đã tìm thấy Ezra Miller lúc 11 giờ 23 hôm 7.8 và nam diễn viên đã được triệu tập để tham dự một phiên tòa tại Tòa án Thượng thẩm Vermont vào ngày 26.9 tới. Đại diện của Miller không trả lời hay bình luận vụ việc.

Vụ trộm bị cáo buộc xảy ra sau khi Miller không nhận tội gây rối trật tự về hai vụ việc được cho là riêng biệt tại một quán karaoke ở Hawaii vào tháng 3.2022. Sau đó thẩm phán chấp nhận Miller nộp khoản tiền 500 USD để được tại ngoại đồng thời ra lệnh cho Miller “tránh xa” quán karaoke trên phố Silva ở Hilo, Hawaii.

Sao phim ‘Fantastic Beast’ – Ezra Miller bị cáo buộc trộm cắp

Ezra Miller vai Credence Barebone trong phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Trong một thông cáo trước đó, Sở Cảnh sát Hawaii xác nhận Miller đã bị bắt và bị buộc tội gây rối trật tự công cộng, quấy rối người khác. Cảnh sát Hawaii đã đến nơi sau khi nhận tin báo về hành vi gây mất trật tự.

Cảnh sát cho biết thêm nam diễn viên bị “kích động” bởi những người hát karaoke tại quán bar và sau đó bắt đầu sử dụng ngôn ngữ xúc phạm.

“Miller bắt đầu la hét những lời tục tĩu và có thời điểm đã giật micro từ một phụ nữ 23 tuổi đang hát karaoke rồi lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu. Chủ quán bar nhiều lần yêu cầu Ezra Miller giữ bình tĩnh nhưng anh không nghe", cảnh sát kể.

Sự nghiệp của Miller đang bị đe dọa sau hàng loạt scandal. Ban lãnh đạo Warner Bros. và DC đã họp khẩn để cân nhắc về trường hợp của nam diễn viên. Cuối cùng, họ đi đến thống nhất tạm dừng mọi dự án điện ảnh đang và sắp đi vào sản xuất có sự góp mặt của Miller. Trước mắt, phần ngoại truyện The Flash do Andy Muschietti đạo diễn, xoay quanh nhân vật siêu anh hùng Ezra Miller thủ vai đã bị lùi ngày ra mắt từ 4.11.2022 sang 23.6.2023.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha