Rời công ty quản lý Hàn Quốc, Dương Domic ra MV mới ‘tấn công’ V-Biz

13:31 - 28/11/2022

Sau khi rời công ty quản lý Hàn Quốc, Dương Domic đã hợp tác với nhà sản xuất Việt vừa ra mắt MV Là em, chính em, "tấn công" V-Biz.

Giọng ca 22 tuổi này từng phát hành MV Những câu nói anh từng chờ nhưng mới ở dạng visualizer (đồ họa). Bởi vậy, Là em, chính em là MV đầu tiên mà Dương Domic thực hiện ghi hình hoàn chỉnh.

Là em, chính em là ca khúc pop dance sôi động, kết hợp melodic rap với phần ca từ tràn đầy hy vọng vào mối tình tươi đẹp. Ca khúc được Dương Domic đồng sáng tác với T.R.I - tác giả bản “hit” Ánh sao và bầu trời.

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, Dương Domic ra MV mới ‘tấn công’ V-Biz

Ca sĩ Dương Domic

MV Là em, chính em cũng được ấp ủ, hoàn thiện và liên tục chỉnh sửa trong nhiều tháng trước khi chính thức được phát hành.

Trong MV Là em, chính em, Dương Domic thể hiện các hình tượng khác nhau, tương ứng những lần biến đổi tâm trạng của người con trai đang chìm đắm trong mối tình cuồng nhiệt.

MV được thực hiện với phong cách retro (mang màu sắc của thập niên 60 của thế kỷ trước), thể hiện từ tạo hình, trang phục của nam ca sĩ như mũ beret, sơ mi kẻ, khăn choàng len bản lớn…, đến đạo cụ như ti vi màn hình lồi, những cuốn truyện tranh cũ…

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, Dương Domic ra MV mới ‘tấn công’ V-Biz

Giọng ca 22 tuổi Dương Domic quyết định rời công ty quản lý Hàn Quốc

Nội dung của MV do chính Dương Domic lên ý tưởng và thảo luận cùng ê kíp.

“Có thể tôi hơi tham lam một chút, nhưng ngay từ ngày đầu tiên đặt chân vào con đường âm nhạc, tôi đã đặt mục tiêu trở thành một nghệ sĩ đa năng. Vì để đạt được mục tiêu trên, tôi cố gắng học hỏi mọi lĩnh vực, từ sáng tác, sản xuất, và giờ tham gia vào quá trình làm MV”, nam ca sĩ nói.

Dương Domic được đào tạo theo “tiêu chuẩn” của công ty quản lý Hàn Quốc trong 3 năm. Với lợi thế là ngoại hình sáng, Domic được học hỏi kỹ năng vũ đạo, tư duy xử lý ca khúc... theo phong cách ngoại.

Tuy vậy, Dương Domic lại nhận thấy con đường anh đã đi chưa thực sự hiệu quả trong việc chinh phục khán giả trong nước. Chính vì thế, anh đã quyết định rời công ty quản lý cũ và hợp tác với nhà sản xuất Việt Nam. Và sản phẩm Là em, Chính em sẽ là bước đi đầu tiên cho sự thay đổi này của giọng ca Gen Z này.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...