Phim ‘Quái vật ngoài không gian’ năm 1979 sẽ có phần nối tiếp là ‘Alien: Romulus’

21:52 - 29/11/2023

Phần phim mới nhất ‘Alien: Romulus’ có câu chuyện diễn ra giữa hai phần phim trước đó: ‘Alien’ (‘Quái vật ngoài không gian’, 1979) và ‘Aliens’ (1986).

 

Thông tin trên được tạp chí Variety đăng tải khi phóng viên hỏi nữ diễn viên Cailee Spaeny về tình hình phần phim Quái vật ngoài không gian mới nhất – Alien: Romulus (20th Century Studios sản xuất, đạo diễn: Fede Alvarez). Cailee Spaeny là nữ chính của phim. Cô thay cho minh tinh Sigourney Weaver – gương mặt gạo cội của loạt phim lâu đời này – để trở thành gương mặt thương hiệu mới. Alien: Romulus đứng độc lập trong “vũ trụ” Alien

Phim ‘Quái vật ngoài không gian’ năm 1979 sẽ có phần nối tiếp là ‘Alien: Romulus’

Phim Alien kinh điển năm 1979 sẽ có phần “nối tiếp” là Alien: Romulus. Tuy nhiên, việc liên kết các sự kiện gần đến mức nào vẫn chưa rõ

Xác nhận của Cailee Spaeny “đập tan” tin đồn rằng phim là hậu truyện của những phần phim dài hơi về sau. Diễn biến của phim diễn ra sau sự kiện của phần phim 1979 và trước sự kiện của phần phim 1986, khi loài người lần đầu phát hiện ra sinh vật sống ngoài không gian và chạm trán với giống loài nguy hiểm.

Bất ngờ hơn, nữ diễn viên chia sẻ: “Đội ngũ thực hiện phần phim 1986 đã quay trở lại để tạo nên Alien: Romulus. Được tận mắt chứng kiến các thiết kế gốc cùng ê kíp đã sáng tạo nên thiết kế cho những phần phim đầu tiên ấy, gồm cả phim năm 1979, mặc dù đã hơn 45 năm trôi qua nhưng có thể nói mọi thứ thật tuyệt vời”. 

Phim ‘Quái vật ngoài không gian’ năm 1979 sẽ có phần nối tiếp là ‘Alien: Romulus’

Dự án Alien: Romulus vẫn đang sản xuất, sẽ ra rạp năm tới

Alien bản năm 1979 kể về quá trình trốn chạy và chống trả của phi hành đoàn xấu số với loài quái vật Xenomorph mà họ vô tình “đem” lên tàu. 7 năm sau, đạo diễn James Cameron, không ngại người đi trước, đã cho ra đời Aliens vô cùng ấn tượng.

Sau 2 phần phim này, các phần hậu truyện mất “chất”, lê thê. Cho đến khi Ridley Scott một lần nữa bắt tay sáng tạo Prometheus (2012) và sau đó là Alien: Covenant (2017) nhưng vẫn không “chất” như bản phim đầu. Tuyến truyện của những phần này đan cài, chồng lên nhau, và Alien: Romulus sẽ là một mắt xích quan trọng trong đó. Phim Alien: Romulus dự kiến ra rạp ngày 16.8.2024. 

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...