Nhạc sĩ Pháp chơi nhạc trên đỉnh núi cao 3.000 m ở Thụy Sĩ

15:34 - 14/05/2021

Nhạc sĩ Pháp Teho đã chọn đỉnh núi cao 3.000 m trên dãy Alps của Thụy Sĩ để chơi nhạc sau khi hết thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19, theo Reuters.

Nhạc sĩ Pháp chơi nhạc trên đỉnh núi cao 3.000 m ở Thụy Sĩ

 

Nhạc sĩ Pháp Teho (30 tuổi) bất chấp độ cao và nhiệt độ dưới 0 độ C để biểu diễn tại một sân ga nhỏ của khu nghỉ dưỡng Glacier 3000 trên đỉnh Scex Rouge, một ngọn núi cao 3.000 m ở tây nam Thụy Sĩ thuộc dãy Alps.
Teho phải vượt qua nỗi sợ độ cao khi chọn chỗ chơi nhạc độc đáo này. “Tôi hơi sợ độ cao, vì vậy những khoảnh khắc đầu tiên trên sân khấu, không có bất kỳ hàng rào bảo vệ nào, thực sự đặc biệt cho đến khi tôi thu được toàn bộ tầm nhìn. Tuy nhiên, ngay sau khi bắt đầu chơi nhạc, tôi nhanh chóng cảm thấy thoải mái. Nhờ vậy tôi có thể tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc này”, anh nhớ lại.
DJ, nhạc sĩ Teho đến từ Montpellier (Pháp) cho biết anh chưa bao giờ biểu diễn tại một địa điểm khác thường như vậy, được bao quanh bởi các ngọn núi Matterhorn, Mont Blanc và Eiger.
Nhạc sĩ Pháp chơi nhạc trên đỉnh núi cao 3.000 m ở Thụy Sĩ

Toàn cảnh đỉnh núi Scex Rouge thuộc dãy Alps

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Năm qua, Teho không thể biểu diễn trước công chúng do đại dịch Covid-19. “Đó là một năm khó khăn vì mọi câu lạc bộ, lễ hội và tất cả các sự kiện đều đóng cửa vì Covid-19”, Teho nói.
Buổi hòa nhạc trên đỉnh núi của Teho không phải là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng Glacier 3000 tổ chức các sự kiện nghệ thuật để quảng bá khu trượt tuyết và những ngọn núi xung quanh. Năm ngoái, vận động viên nhào lộn người Thụy Sĩ Freddy Nock đã bịt mắt và đi trên dây cáp treo lên đỉnh núi trước sự chứng kiến của rất đông khán giả. Bernhard Tschannen, Giám đốc điều hành của Glacier 3000 cho biết: “Chúng tôi liên hệ với một số nhạc sĩ mà hầu hết trong số họ là DJ - những người muốn biểu diễn tại Glacier 3000 vào năm 2021”.
Chương trình biểu diễn của nhạc sĩ Pháp Teho diễn ra vào rạng sáng 23.4, được phát trực tuyến vào 13.5 (giờ Pháp) do Le Cercle - một công ty phát trực tuyến và phát sóng các buổi biểu diễn trực tiếp của DJ Teho ở những nơi khác thường, tổ chức.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...