Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

18:12 - 08/06/2023

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 với vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, nhằm tôn vinh giá trị, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt nói chung và nữ doanh nhân nói riêng. Sân chơi cũng là nơi để các quý bà xinh đẹp thể hiện tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, khẳng định mình trong xã hội.

Tối 7.6, có lẽ đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế) là khoảng thời gian không thể nào quên của thí sinh Nguyễn Thị Hân (đến từ Hà Nội), khi cô vượt qua các thí sinh đầy triển vọng khác để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023.

Danh ca Ngọc Sơn đã lên sân khấu cùng với các giám khảo khác trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Hân.

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Danh ca Ngọc Sơn và thành viên Ban giám khảo đêm chung kết.

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Thí sinh Nguyễn Thị Hân trình diễn trang phục áo dài

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Top 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử

Chiến thắng của Nguyễn Thị Hân là một cú lội ngược dòng khá bất ngờ, khi những ngày đầu tham gia cô còn khá... khớp và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, cô lại là thí sinh giữ phong độ ổn định nhất và luôn hoàn thành tốt các phần thi, luôn hòa đồng với mọi người.

Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 diễn ra trong vòng 160 phút, các thí sinh lần lượt trải qua phần thi trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Top 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử, gồm các thí sinh: Nguyễn Thị Song Thương (SBD 289), Lê Thị Hà (SBD 133), Nguyễn Thị Hân (SBD 119), Nguyễn Thị Huyền Trân (SBD 225), Lê Thị Thu Hà (SBD 039), Nguyễn Thị Thu (SBD 168), Nguyễn Thị Hằng (SBD 139). 

Ở phần thi ứng xử, chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức đưa ra những câu hỏi bám sát tiêu chí cuộc thi, với chủ đề liên quan sắc đẹp, tri thức, sự bản lĩnh trên thương trường...; các thành viên Ban giám khảo như: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng ban giám khảo), Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương và Á hậu Lê Xuân Tâm cũng đặt nhiều câu hỏi cho các thí sinh. 

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Danh ca Ngọc Sơn, chủ tịch Đặng Gia Bena, ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh trao giải thưởng cho Hoa hậu Nguyễn Thị Hân tại đêm chung kết

Thí sinh Nguyễn Thị Hân nhận câu hỏi từ Jennifer Phạm: "Nếu được lựa chọn giữa sắc đẹp và tri thức, chị sẽ chọn gì".

Cô đáp: "Nếu như phải chọn giữa sắc đẹp và tri thức, theo tôi nghĩ tất cả người phụ nữ Việt Nam ai cũng mơ ước mình có cả hai. Vì có tri thức mà không có sắc đẹp thì đó là một điều thiệt thòi, còn nếu có sắc đẹp mà không có tri thức thì cũng trở nên vô nghĩa vì sắc đẹp sẽ phai tàn theo thời gian. Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ của chúng ta đều có thể sở hữu được sắc đẹp và tri thức, đó là một điều tuyệt vời".

Sau những màn tranh tài sôi nổi, cuối cùng thí sinh Nguyễn Thị Hân (Hà Nội) đã vinh dự được trao chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, trở thành Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

 Á hậu 1 của cuộc thi đã  thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Song Thương (SBD 289) tại Hà Nội; Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) và Lê Thị Thu Hà (SBD 039); đồng Á hậu 3 được trao cho các người đẹp: Nguyễn Thị Thu (SBD 168), Lê Thị Hà (SBD 133) và Nguyễn Thị Huyền Trân (SBD 225).

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Á hậu 1 Nguyễn Thị Song Thương

Ngọc Sơn trao vương miện 1,5 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Giây phút đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 của các người đẹp

Các giải thưởng phụ của cuộc thi: Người đẹp áo dài trao cho thí sinh Công Thị Thu (SBD 099); Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) đoạt giải Người đẹp dạ hội và Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp truyền thông là Cao Thị Tâm (SBD 079).

Danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Phượng (SBD 107) khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của Ban tổ chức trong thời gian tới. Nguyễn Thị Kim Phượng cũng là cô gái xuất sắc đoạt giải phụ Người đẹp tài năng của cuộc thi.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...