MV tri ân những trái tim yêu người

08:24 - 12/06/2021

MV Cảm ơn những trái tim yêu người với ca khúc do nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác, ca sĩ Tùng Dương và rapper Ram C thể hiện vừa ra mắt.

MV tri ân những trái tim yêu người

 

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Tùng Dương thử sức với ca khúc theo thể loại R&B. Anh cho thấy sự đa dạng trong cách xử lý để bài hát chạm tới trái tim người nghe. Ca sĩ Tùng Dương cho hay anh rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát, giữa thời tiết nắng nóng, những y, bác sĩ mặc trên mình bộ quần áo bảo hộ kín mít; nhiều người đã ngất hay lả đi; nhiều người chịu nóng gồng mình làm việc. Những cảm xúc đó đã thôi thúc anh tập luyện và thực hiện thu âm ngay ca khúc Cảm ơn những trái tim yêu người.
“Ca khúc nhẹ nhàng, đầy chất trữ tình, sử dụng nhiều từ “cảm ơn” để ngợi ca khí phách, tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân của những chiến sĩ áo trắng. Dù cuộc chiến này còn nhiều khó khăn, gian nan, nhưng chúng ta sẽ giữ lòng tin chiến thắng”, Tùng Dương bày tỏ.
Cùng với đó, chương trình Việc tử tế (VTV) đã phát động thực hiện MV Sức mạnh Việt Nam là lời động viên người dân và những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. 50 nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia trong MV như NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Thanh Lam, các ca sĩ Phạm Thu Hà, Đông Nhi, Ngọc Anh, Ái Phương, MC Đại Nghĩa, MC - Á hậu Thụy Vân, MC Thảo Vân, Hoa hậu Ngọc Hân… Ca khúc Sức mạnh Việt Nam do nhạc sĩ Xuân Bình sáng tác, lấy cảm hứng từ những hình ảnh tử tế của người Việt trong đại dịch Covid-19. Anh cũng tình nguyện thực hiện sản xuất âm nhạc phi lợi nhuận cho dự án này. MV sẽ được giới thiệu trong chương trình Việc tử tế có chủ đề Lá chắn Covid-19 phát sóng lúc 20 giờ 10 ngày 12.6 trên kênh VTV1.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...