Lộ diện giọng hát đầu tiên của 'Ca sĩ mặt nạ'

21:53 - 04/08/2022

Kể từ tập 4, The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạchính thức bước vào loạt vòng đấu hấp dẫn khi mỗi tuần sẽ có một nghệ sĩ cởi mặt nạ - lộ diện.

Đến với vòng 2 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ bắt đầu lên sóng ngày 6.8, 15 nghệ sĩ trong hình hài mascot ở 3 bảng đấu mà khán giả được xem qua 3 tập sẽ tiếp tục trình diễn, và ai có kết quả bình chọn thấp nhất sau 2 vòng buộc phải dừng cuộc chơi, cởi mặt nạ lộ diện.

Lộ diện giọng hát đầu tiên của
Lộ diện giọng hát đầu tiên của

Trấn Thành khẳng định nếu đoán sai về ca sĩ ẩn sau Phi Hành Gia Heo sẽ đãi ban nhạc Hoài Sa đi ăn suốt tháng

Mỗi tuần sẽ có một nghệ sĩ của một bảng đấu lộ mặt, các nghệ sĩ còn lại tiếp tục đi vào vòng tiếp theo để chinh phục mục tiêu cuối cùng là chiếc cúp Mặt Nạ Vàng, dành cho người có khả năng “ẩn mình” điêu luyện nhất.

Mở đầu vòng 2 sẽ là các nghệ sĩ ở bảng A gồm: Miêu Quý Tộc, Chàng Lúa, Phi Hành Gia Heo, Lady Mây và Kim Sa Ngư. Xuất hiện trong clip hé lộ manh mối tiếp theo về Miêu Quý Tộc, 2 cái tên Công Phượng và Phan Mạnh Quỳnh khiến hội đồng cố vấn phải tranh luận kịch liệt. Không cho cơ hội để các cố vấn củng cố manh mối, nàng Miêu “bẻ lái” sang hàng loạt câu chuyện khác khiến dàn cố vấn thêm rối não. Trong khi đó, chàng lãng tử Phi Hành Gia Heo lại bị hội đồng cố vấn xoay như chong chóng, vì họ đã có thể đoán được nghệ sĩ bên trong mặt nạ là ai.

Lộ diện giọng hát đầu tiên của
Trong tập 4 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ với sự tham gia của hội đồng cố vấn gồm: Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và danh ca Ngọc Sơn

Ở vòng đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ, kết quả bình chọn từ hội đồng cố vấn và 99 khán giả tại trường quay dành cho các nghệ sĩ bảng A thì Lady Mây dẫn đầu với 54,36 %, vị trí thứ 2 thuộc về Miêu Quý Tộc với 18,45%, thứ 3 là Phi Hành Gia Heo - 11,65%, Chàng Lúa xếp vị trí thứ 4 với 8,74%, còn vị trí cuối bảng là Kim Sa Ngư với 6,8% kết quả bình chọn. Cục diện bảng đấu này chắc chắn sẽ có nhiều biến chuyển tại tập 4 sắp phát sóng.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...