Không lên sóng truyền hình, tập cuối 'Người ấy là ai?' vẫn hot

09:11 - 20/08/2022

Tập cuối Người ấy là ai? – 2022 phát trên siêu ứng dụng VieON và trên YouTube VieChannel, chứ không có trên sóng truyền hình như trước, dù vậy độ hot vẫn như chưa hề có sự... giảm kênh.

Những thông tin trước phát sóng của tập cuối Người ấy là ai? - 2022 với nhân vật chính là nam (các tập trước là nữ chính) nam đã mang đến điều bất ngờ lẫn mong chờ cho khán giả. Đứng trước sự lựa chọn 1 trong 5 cô gái đang ẩn mình giữa các màu sắc, nam chính Hồng Thái (đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm thông qua các trải nghiệm thực tế) đã tìm ra đúng bóng hồng độc thân và cả hai đều cho biết đối phương chính là gu của mình.

Không lên sóng truyền hình, tập cuối

5 cô gái xinh đẹp tham gia tập cuối Người ấy là ai?

5 cô gái xinh đẹp của tập cuối là: người mẫu, diễn viên cá tính Thìn Bùi, nữ founder trẻ tuổi của một nhãn hàng thời trang Anh Thư, cô gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào Uyển Chi, nữ cực phẩm cuốn hút Vy Thỏ và Minh Minh - cô gái có tất cả nhưng thiếu “anh”.

Không lên sóng truyền hình, tập cuối

Khi ngồi ghế tìm kiếm một nửa là nam chính, Trấn Thành rằng: “2022 rồi! Hãy thật bình đẳng với cả nam và nữ… Tất cả chúng ta đều biết yêu biết ghét, biết lao động biết thành công, hạnh phúc như nhau”

Hồng Thái đã chọn Anh Thư là người dừng bước đầu tiên, vì theo anh nét cá tính của Thư chưa phải người phù hợp với anh. Nam chính cảm nhận cô nàng hiện đã có chủ hoặc LGBT. Cả ban cố vấn đồng loạt lựa chọn màu tím là màu chính chủ của cô gái này. Và khi lộ diện, cô thuộc nhóm L (lesbian - đồng tính luyến ái nữ) trong LGBT và hiện tại đã có chủ. Anh Thư cho biết cô đến với chương trình cùng mẹ và mong muốn mang câu chuyện của mình như một lời muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh có con cái thuộc nhóm LGBT sẽ có cái nhìn cảm thông hơn về cộng đồng. Biết rằng sự “come out” của con gái sẽ không tránh khỏi ít nhiều lời đàm tiếu, song, mẹ của Anh Thư vẫn động viên cô hãy gạt bỏ hết sang một bên, sống là chính mình với cuộc đời của mình.

4 nữ cực phẩm bước đến vòng chơi game cùng với thử thách nhỏ để tìm manh mối. Kết thúc phần thử thách, ban cố vấn đã có thêm chút manh mối về màu sắc của các cô gái và tư vấn rất nhiệt tình cho Hồng Thái. Hồng Thái quyết định chọn Uyển Chi dừng bước tại vòng này, vì anh cho rằng cô đã có chủ. Rất tiếc, Uyển Chi lộ diện với màu xanh độc thân.

Không lên sóng truyền hình, tập cuối

Hồng Thái quyết định trao hoa cho Vy Thỏ

Đến phần hashtag của 3 cô gái còn lại, ban cố vấn ra sức đặt câu hỏi để “khai thác” thêm manh mối. Cuối cùng, Hồng Thái quyết định trao hoa cho Vy Thỏ. Thìn Bùi là cái tên bước ra đầu tiên với phần lộ diện của mình, cô hiện đang giữ “màu đỏ”. Thìn Bùi có phần chia sẻ khá thú vị rằng cô sinh vào năm thìn và đúng ngay mùa thu nên đã góp phần tạo nên cái tên của cô là Thu Thìn. Đối phương của Thìn Bùi là một bạn nam rất điển trai đến từ Nga, mọi người gọi anh với tên Việt Nam là Đức.

Minh Minh là cô gái tiếp theo bước đến phần lộ diện. Đến Trấn Thành cũng phải nói rằng ca này rất khó đoán. Cả ban cố vấn đều lựa chọn màu tím là màu mà Minh Minh nắm giữ. Như dự đoán, Minh Minh xuất hiện khi cô đang màu tím và đã có một nửa kia. Cô chia sẻ rằng cảm xúc của cô cũng khá buồn khi phải giấu trong lòng về con người thật của mình, cô cũng mới “come out” trong 1 năm gần đây và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cô cũng mong những định kiến về cộng đồng LGBT sẽ được xóa bỏ, có cái nhìn thiện cảm hơn về những người trong giới. Điều khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi nửa kia của Minh Minh lại chính là Anh Thư – cô gái đã ra về ngay vòng đầu.

Không lên sóng truyền hình, tập cuối
Không lên sóng truyền hình, tập cuối
Cả Hồng Thái và Vy Thỏ đều cho biết rất hài lòng trước kết quả nên duyên này

Sau 4 phần lộ diện nhiều cảm xúc, đến lượt Vy Thỏ - người được nam chính Hồng Thái trao hoa, mọi người đều cầm bảng màu xanh đầy hy vọng. Sự chờ đợi xứng đáng đã đến với Hồng Thái khi nữ cực phẩm Vy Thỏ chính thức mang màu xanh độc thân. Khi được hỏi về cảm xúc dành cho nam chính, Vy Thỏ liền trả lời: “đây thật sự là gu của mình”, cô cũng cảm nhận sự hiền lành của Hồng Thái xuyên suốt chương trình, và cho biết mình cũng là một người khá hiền. Nam chính cũng bày tỏ anh rất ấn tượng với bề ngoài của Vy Thỏ và tính cách hay cười, nhiều năng lượng của cô. Anh cũng hy vọng trên chặng đường sắp tới cả hai có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn.

Bên cạnh những cặp đôi “nên duyên” hay những phần lộ diện “đã có chủ”, khán giả của Người ấy là ai? cũng hiểu rõ hơn về những góc khuất của cộng đồng LGBT, thấy được sự can đảm bước qua mọi rào cản để “come out” sống thật với chính mình.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...