Johnny Depp không xuất hiện trong 2 phần phim mới của 'Cướp biển vùng Caribbean'

17:36 - 17/05/2022

Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer của series Cướp biển vùng Caribbean (Pirates of the Caribbean) vừa xác nhận Johnny Deppkhông xuất hiện trong 2 phần phim mới. 

Nguồn tin trên được InideWire đăng tải vào ngày 16.5 (giờ Mỹ), theo đó, ông Jerry Bruckheimer (78 tuổi), nhà sản xuất của loạt phim Pirates of the Caribbean nói rằng các phần phim mới của thương hiệu đình đám này đang được thực hiện mà không có sự góp mặt của Johnny Depp với vai thuyền trưởng Jack Sparrow.

Johnny Depp không xuất hiện trong 2 phần phim mới của

Tài tử Johnny Depp tại tòa án ngày 16.5 (giờ Mỹ)

Vị này nói: "Chúng tôi đang bàn bạc với nữ diễn viên Margot Robbie. Chúng tôi đang viết 2 kịch bản Cướp biển vùng Caribbean, một là có cô ấy, còn lại là chưa tìm được người". Ông cho biết nam diễn viên Johnny Depp sẽ không góp mặt và nhấn mạnh: "Tương lai của thương hiệu đã được quyết định".

Ông Jerry Bruckheimer là nhà sản xuất của các phần phim như Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003, Gore Verbinski chỉ đạo), Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest (2006, cũng do Gore Verbinski làm đạo diễn)...

Dự án có minh tinh Margot Robbie tham dự đã được truyền thông đăng tải từ năm 2020, phân biệt với phần thứ 6 của loạt phim. Tài tử Johnny Depp xuất hiện lần cuối trong phần thứ 5 của series mang tên Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017, Joachim Rønning và Espen Sandberg chỉ đạo). Đến tháng 4.2022, qua vụ kiện vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp bất ngờ cho biết nam diễn viên không còn hợp tác với Disney để sản xuất các phần phim tiếp theo.

Johnny Depp không xuất hiện trong 2 phần phim mới của

Tạo hình nhân vật Jack Sparrow của tài tử Johnny Depp trong series Pirates of the Caribbean

Tài tử Johnny Depp từng nhận đề cử Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc khi đóng trong phần phim đầu tiên là Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl. Cả 5 phần phim Cướp biển vùng Caribbean đều thành công tại phòng vé, tất cả mỗi phần thu về trên 650 triệu USD toàn cầu, trong đó có 2 phần đạt trên 1 tỉ USD.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...