Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử 'Làn sóng xanh' 2021

07:48 - 21/01/2022

Trong 9 hạng mục quan trọng của giải thưởng Làn sóng xanh (Đài TNND TP.HCM) vừa công bố, rapper Đen Vâu và Soobin là 2 nghệ sĩ dẫn đầu với 6 đề cử. 

Trong 9 hạng mục quan trọng của giải thưởng Làn sóng xanh (Đài TNND TP.HCM) vừa công bố, rapper Đen Vâu và Soobin là 2 nghệ sĩ dẫn đầu với 6 đề cử. 

Ban tổ chức giải thưởng Làn sóng xanh vừa công bố đề cử của 9 hạng mục do Hội đồng bình chọn bầu ra để tìm ra những gương mặt, sản phẩm xứng đáng nhất. Đây là năm thứ 4 Hội đồng bình chọn (200 thành viên) của giải thưởng Làn sóng xanh giữ quyền quyết định người chiến thắng trong 9 hạng mục chủ chốt.

Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử

Hạng mục Nam ca sĩ của năm

Cụ thể, 9 hạng mục gồm: Bài hát hiện tượng, Ca khúc của năm, Hòa âm phối khí, MV của năm, Gương mặt mới xuất sắc, Ca sĩ đột phá, Sự kết hợp xuất sắc và Nam/Nữ ca sĩ của năm.

Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử

Đen Vâu nhận được 6 đề cử cho 5 hạng mục

Trong đó Soobin dẫn đầu số lượng với 6 đề cử ở 6 hạng mục, gồm: Nam ca sĩ của năm, Ca sĩ đột phá, Ca khúc của năm (Tháng Năm), MV của năm (BlackJack – cùng với rapper Binz). Sự thành công của bản trình diễn đặc biệt các ca khúc trong E.P The Playah của Soobin cũng giúp anh thêm đề cử. Sự kết hợp với SlimV và đề cử Hòa âm phối khí dành cho SlimV cũng từ E.P này.

Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử

Hạng mục Nữ ca sĩ của năm

Cùng Soobin, rapper Đen đã có một năm thành công với nhiều sản phẩm ấn tượng, thu hút và không quá bất ngờ khi anh nhận được 6 đề cử cho 5 hạng mục, trong đó có 3 đề cử cho sản phẩm Trốn tìm là Bài hát hiện tượng, Ca khúc của năm và MV của năm. Đen cùng lúc có 2 đề cử ở hạng mục Sự kết hợp xuất sắc, là Trốn tìm kết hợp với MTV Band và Đi về nhà kết hợp với Justa Tee, Hứa Kim Tuyền và Xuân Ty. Với những dấu ấn ấy, Đen cũng mang về cho mình đề cử ở hạng mục quan trọng nhất là Nam ca sĩ của năm.

Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử

Đen chiếm 2 đề cử trong hạng mục Sự kết hợp xuất sắc

Kế đến, là Sơn Tùng M-TP với 4 đề cử. Sản phẩm Muộn rồi mà sao còn đã mang về cho Sơn Tùng M-TP đề cử trong các hạng mục Ca khúc của năm, MV của năm và Hòa âm phối khí. Sơn Tùng M-TP cũng góp mặt trong hạng mục Nam ca sĩ của năm bên cạnh Đen, Soobin, Erik và Vũ.

Đen Vâu, Soobin dẫn đầu đề cử
Mỹ Anh không hổ danh con nhà nòi với thành công đến từ 2 sản phẩm Pillars, Real love và một số hoạt động âm nhạc ở thị trường quốc tế

2021 tuy là năm khá bình lặng của thị trường âm nhạc nhưng lại cực kỳ sôi động ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc với 5 đề cử: Mỹ Anh, Juky San, Wren Evans, Hoàng Duyên và Kay Trần. Với thành công của Phải chăng em đã yêu, Juky San khẳng định được năng lực bản thân và thoát khỏi mác "ca sĩ cover" khi trước đó mọi người chủ yếu chỉ biết đến cô thông qua phần cover ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân. Tân binh Hoàng Duyên cũng không kém cạnh cùng độ phủ sóng trong ca khúc Sài Gòn đau lòng quá. Kay Trần sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng cũng trở lại mạnh mẽ cùng MV Nắm đôi bàn tay. Và Mỹ Anh đã không hổ danh con nhà nòi với thành công đến từ 2 sản phẩm Pillars, Real love và một số hoạt động âm nhạc ở thị trường quốc tế. Gương mặt mới Wren Evans sau một thời gian phát hành sản phẩm chỉ toàn tiếng Anh đã kịp tạo ấn tượng qua ca khúc tiếng Việt đầu tiên Thích em hơi nhiều.

Kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2021 sẽ được ban tổ chức công bố trong tháng 1.2022.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...