Đêm nhạc 'Gửi người tri kỷ 2' của NSND Bạch Tuyết diễn trực tuyến

08:07 - 02/12/2021

Quản lý của NSND Bạch Tuyếtxác nhận trong tối ngày 1.12 đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của bà và NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra online vào ngày 25.12 tới. 

Quản lý của NSND Bạch Tuyết xác nhận trong tối ngày 1.12 đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của bà và NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra online vào ngày 25.12 tới. 

Sau hơn 6 tháng bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của NSND Bạch Tuyết và người bạn lâu năm của bà là NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến (online) vào ngày 25.12 tới.

Trước đó, đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 dự kiến diễn ra vào ngày 6.5 tại phòng trà We (Q.3, TP.HCM), nhưng do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các sân khấu, phòng trà trong TP.HCM phải đóng cửa nên sự kiện phải chờ thời điểm thích hợp để khởi động lại.

Đêm nhạc

NSND Thanh Hải sẽ đàn cho NSND Bạch Tuyết, NSƯT Diệu Hiền trong đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2

Trong hơn 6 tháng dịch vừa qua, việc tập dượt của các nghệ sĩ cho đêm nhạc tạm ngưng. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, dạo gần đây, khi đêm nhạc chuẩn bị khởi động lại, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Diệu Hiền mới tập lại. Cũng theo quản lý của bà, đêm nhạc diễn ra online nhằm thích ứng với tình hình dịch hiện tại và cả 2 nghệ sĩ tuổi đã cao, còn sức khỏe nên ê-kíp chương trình sắp xếp để các nghệ sĩ tái ngộ cùng khán giả "tri kỷ" sau quãng thời gian dài xa cách.

Đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 không thay đổi về nội dung biểu diễn lẫn thành phần tham gia sau thời gian dài do dịch. Hồi tháng 4 năm nay, khi NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết chụp hình tại một studio cho đêm nhạc, lúc được hỏi đã chuẩn bị trích đoạn và những kỷ niệm gì để kể cho khán giả trong sự kiện sắp tới, cả 2 nữ nghệ sĩ đều cười tươi và nói đó là bí mật, đợi đến đêm nhạc mới tâm sự.

Đêm nhạc

NSƯT Diệu Hiền (vẽ râu), NSND Bạch Tuyết năm 17 tuổi (ảnh trái) và cả 2 tái ngộ năm 77 tuổi

Đêm nhạc Gửi người tri kỷ đầu tiên diễn ra ngày 28.1 năm nay tại phòng trà We, NSND Bạch Tuyết đã gửi lời tri ân sâu sắc đến với NSND Thanh Hải, người đã đàn cho bà suốt nhiều thập niên đi hát. Cũng trong đêm nhạc này, bà đã quỳ cảm tạ khán giả mến mộ, yêu thương bà trong suốt 6 thập niên đứng trên sân khấu.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...