Đêm nhạc 'Gửi người tri kỷ 2' của NSND Bạch Tuyết diễn trực tuyến

08:07 - 02/12/2021

Quản lý của NSND Bạch Tuyếtxác nhận trong tối ngày 1.12 đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của bà và NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra online vào ngày 25.12 tới. 

Quản lý của NSND Bạch Tuyết xác nhận trong tối ngày 1.12 đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của bà và NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra online vào ngày 25.12 tới. 

Sau hơn 6 tháng bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 của NSND Bạch Tuyết và người bạn lâu năm của bà là NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến (online) vào ngày 25.12 tới.

Trước đó, đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 dự kiến diễn ra vào ngày 6.5 tại phòng trà We (Q.3, TP.HCM), nhưng do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các sân khấu, phòng trà trong TP.HCM phải đóng cửa nên sự kiện phải chờ thời điểm thích hợp để khởi động lại.

Đêm nhạc

NSND Thanh Hải sẽ đàn cho NSND Bạch Tuyết, NSƯT Diệu Hiền trong đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2

Trong hơn 6 tháng dịch vừa qua, việc tập dượt của các nghệ sĩ cho đêm nhạc tạm ngưng. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, dạo gần đây, khi đêm nhạc chuẩn bị khởi động lại, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Diệu Hiền mới tập lại. Cũng theo quản lý của bà, đêm nhạc diễn ra online nhằm thích ứng với tình hình dịch hiện tại và cả 2 nghệ sĩ tuổi đã cao, còn sức khỏe nên ê-kíp chương trình sắp xếp để các nghệ sĩ tái ngộ cùng khán giả "tri kỷ" sau quãng thời gian dài xa cách.

Đêm nhạc Gửi người tri kỷ 2 không thay đổi về nội dung biểu diễn lẫn thành phần tham gia sau thời gian dài do dịch. Hồi tháng 4 năm nay, khi NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết chụp hình tại một studio cho đêm nhạc, lúc được hỏi đã chuẩn bị trích đoạn và những kỷ niệm gì để kể cho khán giả trong sự kiện sắp tới, cả 2 nữ nghệ sĩ đều cười tươi và nói đó là bí mật, đợi đến đêm nhạc mới tâm sự.

Đêm nhạc

NSƯT Diệu Hiền (vẽ râu), NSND Bạch Tuyết năm 17 tuổi (ảnh trái) và cả 2 tái ngộ năm 77 tuổi

Đêm nhạc Gửi người tri kỷ đầu tiên diễn ra ngày 28.1 năm nay tại phòng trà We, NSND Bạch Tuyết đã gửi lời tri ân sâu sắc đến với NSND Thanh Hải, người đã đàn cho bà suốt nhiều thập niên đi hát. Cũng trong đêm nhạc này, bà đã quỳ cảm tạ khán giả mến mộ, yêu thương bà trong suốt 6 thập niên đứng trên sân khấu.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...