Chuyện đời chuyện nghề: MC Phùng Thế Phi từng bước chạm ước mơ

07:45 - 26/03/2023

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình, Phùng Thế Phi (ảnh) để lại dấu ấn trong lòng khán giả về một chàng MC có vẻ ngoài ưa nhìn, linh hoạt và chất giọng riêng biệt.

 

Sau khi đoạt quán quân Én xuân 2021, Phùng Thế Phi ngày càng chứng minh thực lực khi dẫn dắt đa dạng các sự kiện ở nhiều lĩnh vực, cũng như làm MC chủ chốt cho chương trình Cười xuyên Việt 2022 (đang phát trên THVL1) và bắt đầu giảng dạy ở các lớp đào tạo MC từ thiếu nhi đến chuyên nghiệp.

Chuyện đời chuyện nghề: MC Phùng Thế Phi từng bước chạm ước mơ

 

Vốn năng nổ và giàu lòng trắc ẩn, Phùng Thế Phi còn được biết đến nhiều trong các hoạt động thiện nguyện. Năm 2021, khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, anh xung phong hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, và sau đó còn tham gia nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Từ những việc làm đó, Phùng Thế Phi được mời làm Đại sứ Nhân ái TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Anh cho biết hiện mình còn có thêm "nghề tay trái", khi sáng lập một thương hiệu thời trang. "Vì thích mặc vest nên vài năm trước tôi mở cửa hàng kinh doanh nhỏ với diện tích mặt bằng thuê chỉ 12 m2 cùng một ít sản phẩm", anh nói và chia sẻ thêm thương hiệu của mình đến nay đã được nhiều người biết đến và mặt bằng cũng mở rộng hơn. Hỏi về kế hoạch sắp tới, Phùng Thế Phi bày tỏ mong muốn được thử sức ở vai trò diễn viên, hướng đến hình ảnh một MC đa tài - đa nghệ; song song đó anh cũng sẽ thực hiện thêm các dự án thiện nguyện, chia sẻ yêu thương. 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...