Các mỹ nam phim 'Vườn sao băng' phiên bản Thái Lan đến TP.HCM biểu diễn

09:52 - 08/02/2023

4 diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers(Vườn sao băngphiên bản Thái Lan) đã thực hiện clip chào khán giả Việt Nam nhân dịp đến TP.HCM biểu diễn.

Sau thành công và sự lan tỏa của Vườn sao băng phiên bản Thái Lan, 4 chàng trai đảm nhận vai nhóm F4: Bright Vachirawit (vai Thyme), Metawin Opas-iamkajorn (thường gọi là Win, vai Kavin), Hirunkit Changkham (vai MJ) và Dew Jirawat (vai Ren) đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Các mỹ nam phim

Shooting Star Asia Tour là tour diễn tại châu Á đầu tiên của 4 diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers

Đặc biệt, Bright và Win sở hữu lượng fans rất đông đảo tại Việt Nam nhờ cơn sốt của 2 phần phim 2gether: The Series Still Together (Still 2gether).

Các mỹ nam phim

Bright Vachirawit Chiva-aree là diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu người Thái Lan lai Mỹ và Trung. Anh nổi tiếng sau khi diễn vai Sarawat trong 2gether: The Series (2020) và Still 2gether (2020). Năm 2021, anh tham gia dự án phim F4 Thailand: Boys Over Flowers, chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám Boys Over Flowers

Bộ tứ mỹ nam sẽ đến TP.HCM (Việt Nam), Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Tokyo trong chuỗi concert Shooting Stars.

Các mỹ nam phim

Metawin Opas-iamkajorn (Win) là diễn viên Thái Lan. Anh được biết đến với vai diễn đầu tay là vai chính Tine trong 2gether: The Series (2020) và Still 2gether

Shooting Star Asia Tour là tour diễn châu Á đầu tiên của 4 diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers (Vườn sao băng phiên bản Thái Lan). Tour diễn sẽ đến với khán giả Việt Nam qua sự kiện Shooting Star in Ho Chi Minh City diễn ra vào 18 giờ 30 ngày 4.3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...