Bán đấu giá xe Aston Martin, trang phục của Daniel Craig trong phim ‘James Bond’

07:27 - 27/09/2022

Từ chiếc xe Aston Martin DB5 đến trang phục Daniel Craig trong No Time to Diecũng như loạt đạo cụ và kỷ vật của James Bond được đưa ra đấu giá từ thiện ngay sau khi loạt phim kỷ niệm 60 năm ra mắt.

Việc bán đấu giá được tổ chức trực tiếp vào ngày 28.9, một cuộc đấu giá trực tuyến mở cho đến “Ngày James Bond” (5.10) - ngày công chiếu trên thế giới bộ phim đầu tiên Dr.No về chàng mật vụ nổi tiếng người Anh James Bond vào năm 1962.

Dẫn đầu là chiếc xe được sử dụng cho một số pha nguy hiểm đầy kịch tính trong No Time to Die giữa bối cảnh tuyệt đẹp của những ngôi nhà trong hang động của thành phố Matera, Ý.

Bán đấu giá xe Aston Martin, trang phục của Daniel Craig trong phim ‘James Bond’

Chiếc Aston Martin DB5 xuất hiện trong phim No Time to Die

Với giá ước tính từ 1,62 triệu đến 2,16 triệu USD, đây là một trong 8 chiếc xe được đưa vào series phim James Bond.

“Bên ngoài trông giống hệt DB5 mà tất cả chúng ta thấy trong phim James Bond nhưng bên trong là một con quái vật hoàn toàn khác để có thể thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc cùng cách lái xe mạo hiểm mà đoàn phim đã làm ở Matera”, Adrian Hume-Sayer, giám đốc bộ sưu tập mang tính biểu tượng tại nhà đấu giá Christie's, cũng là người đứng đầu thương vụ mua bán kỷ vật James Bond, nói với Reuters.

Các lô khác bao gồm một tấm bảng có chữ ký “No Time to Die”, với giá ước tính từ 5.500-7.600 USD, trang phục của các diễn viên trong phim như Rami Malek đóng vai phản diện Safin và Lashana Lynch trong vai điệp viên 007 Nomi.

Bán đấu giá xe Aston Martin, trang phục của Daniel Craig trong phim ‘James Bond’

Trang phục Daniel Craig trong phim No Time to Die cũng được bán đấu giá đợt này

Một số trang phục được tài tử Daniel Craig mặc trong chuyến dạo chơi cuối cùng của anh với tư cách là James Bond cũng được bán, có giá ước tính khoảng 16.300-21.700 USD. Ngoài ra, các vật dụng khác như đồng hồ, trang phục cũng như các đạo cụ từ nhiều bộ phim James Bond khác nhau cũng được đưa lên sàn đấu giá.

Tiền thu được từ hai cuộc đấu giá “60 năm James Bond”, với tổng cộng khoảng 60 lô rao bán, sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện khác nhau. Nhiều sự kiện được lên kế hoạch để đánh dấu kỷ niệm, trong khi người hâm mộ James Bond đang suy đoán ai sẽ đóng vai James Bond tiếp theo sau Daniel Craig.

Nhà sản xuất Michael G.Wilson nói với Reuters: “Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến phần tiếp theo, chúng tôi chỉ kỷ niệm việc phát hành No Time to Die và 60 năm ra mắt phim James Bond thôi. Có thể năm sau chúng tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ việc thực hiện phần mới”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...