Bạc Liêu: Tuyên dương tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo

22:55 - 31/05/2022

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức lễ tuyên dương tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo cùng 60 cá nhân đạt thành tích cao ở lĩnh vực văn hóa, thể thao trong tỉnh.

Chiều 31.5, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ tuyên dương tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo cùng 60 cá nhân đạt thành tích cao ở lĩnh vực văn hóa, thể thao trong tỉnh Bạc Liêu năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

Bạc Liêu: Tuyên dương tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo
Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu tặng bằng khen, hoa chúc mừng tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo

Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin - Thể thao - Du lịch tỉnh Bạc Liêu, cho biết cùng với những thành tựu chung của cả nước, những năm qua, sự nghiệp văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch tỉnh Bạc Liêu có những bước phát triển cơ bản trên các lĩnh vực. Ngày càng có nhiều nhân đạt thành tích cao tại các hội thi, hội diễn văn hóa - nghệ thuật, các giải thi đấu thể thao quốc tế, khu vực và quốc gia, góp phần làm rạng danh quê hương Bạc Liêu.

Cụ thể, năm 2021, có 4 cá nhân đạt thành tích cao lĩnh vực nghệ thuật - biểu diễn. Các đội tuyển thể thao của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải quốc tế, quốc gia và khu vực đã đạt được tổng cộng 67 huy chương các loại; 24 VĐV được triệu tập vào các đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia; 27 VĐV đạt đẳng cấp kiện tướng quốc gia và 22 VĐV đạt cấp 1 quốc gia.

Năm 2022, thể thao thành tích cao tỉnh Bạc Liêu tiếp tục mang về nhiều tin vui cho tỉnh nhà khi các VĐV đạt được tổng số 39 huy chương. Đặc biệt, Bạc Liêu có 2 VĐV đoạt huy chương vàng và 1 Huy chương đồng Sea Games 31.

Bạc Liêu: Tuyên dương tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo
60 cá nhân đạt thành tích cao ở lĩnh vực văn hóa, thể thao được lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu tuyên dương

Tại lễ tuyên dương, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các VĐV, huấn luyện viên, ca sĩ, nghệ sĩ và cá nhân tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo đã mang về niềm vinh dự, tự hào cho tỉnh nhà. Những thành tích đạt được chính là nguồn cổ vũ, động viên, tạo động lực để các cá nhân, tập thể nỗ lực, thi đua để tiếp tục gặt hái những thành tích cao.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...