Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa

08:00 - 05/10/2022

Angelina Jolie xác nhận những chi tiết cô mô tả là hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt trong một vụ kiện ra tòa hôm 4.10, theo Reuters.

Đây là bước leo thang cuộc chiến pháp lý liên quan nhà máy rượu ở Pháp mà cặp vợ chồng cũ Angelina Jolie và Brad Pitt từng sở hữu, tiết lộ nhiều tình tiết mới về vụ ly dị của họ.

Việc đệ đơn lên tòa án Los Angeles của Brad Pitt cáo buộc Angelina Jolie đã tìm cách bán cổ phần của mình trong nhà máy rượu theo một thỏa thuận không tiết lộ.

Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa

Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt

Hồ sơ tòa án của Jolie mô tả một tình tiết trong chuyến bay trên chiếc máy bay tư nhân vào tháng 9.2016, nơi Pitt bị cáo buộc “nắm lấy đầu Jolie và giật mạnh” trước khi “đẩy cô vào tường phòng tắm”. Pitt cũng “bóp cổ một trong những đứa trẻ và đánh vào mặt một đứa khác”, đơn cáo buộc ghi rõ.

Các luật sư của Pitt không trả lời hay bình luận vụ việc.

Việc nộp đơn đưa ra các yêu cầu phản đối, chống lại Pitt trong một vụ kiện mà anh đã đệ đơn chống lại Jolie và công ty cũ của cô vào tháng 2.2022. Pitt cáo buộc việc Jolie bán cổ phần vào tháng 9.2021 trong nhà máy rượu Chateau Miraval cho một công ty đồ uống quốc tế là bất hợp pháp vì cặp đôi đồng ý rằng họ sẽ không bao giờ bán cổ phiếu của mình mà không có sự đồng ý của đối phương.

Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa
Angelina Jolie xác nhận những chi tiết cô mô tả là hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt

Jolie cho biết trong lần nộp đơn hôm 4.10 rằng không có thỏa thuận nào như vậy tồn tại và Pitt đã từ chối mua cổ phiếu của cô trừ khi cô ấy đồng ý với “lệnh bịt miệng vô lương tâm” liên quan đến hành vi của anh ta.

Trong hồ sơ của mình, Angelina Jolie cũng cho biết FBI đã điều tra sự cố trên máy bay và “kết luận rằng chính phủ có thể có lý do để buộc tội Pitt”. Tuy nhiên Brad Pitt không bị buộc tội và phát ngôn viên của FBI cũng không trả lời hay bình luận.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...