6 đoàn nghệ thuật quốc tế trình diễn tại Festival Huế 2022

08:06 - 02/06/2022

Chiều 1.6, theo thông tin từ Ban tổ chức Festival Huế 2022, hiện có 6 đoàn nghệ thuật quốc tế với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đến từ 4 quốc gia gồm: Bỉ, Brazil, Israel và Pháp xác nhận tham dự Festival Huế 2022 (diễn ra từ 25 - 30.6).

Nghệ sĩ Konoba đến từ nước Bỉ là tác giả, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc công chơi nhiều nhạc cụ. Bài hát On Our Knees của anh đã vượt qua con số 50 triệu lượt xem ở châu Âu.

6 đoàn nghệ thuật quốc tế trình diễn tại Festival Huế 2022

Nhóm nhạc Gute Gute, mang hương vị Địa Trung Hải, sẽ biểu diễn tại Festival Huế 2022

Đoàn Israel có sự góp mặt của nhóm nhạc Gute Gute, mang hương vị Địa Trung Hải. Gute Gute là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của đất nước này, với phong cách pha trộn của âm nhạc Israel, Balkan, Địa Trung Hải, electro-dance và chất truyền thống đầy tinh tế.

Đặc biệt, dịp này nhóm nhạc Kid Francescoli cũng có mặt tại Huế. Đây là nhóm nhạc được cho là bậc thầy dòng nhạc pop điện tử nước Pháp. Kid Francescoli mang đến những bản nhạc điện tử vừa mê hoặc, sôi động nhưng cũng phảng phất u sầu. Bản nhạc mang tên Moon của nhóm đã đạt được 64 triệu lượt xem trên YouTube và phá vỡ các kỷ lục trên TikTok với hơn 570.000 lượt sử dụng ghép nhạc vào video cá nhân của người dùng khắp thế giới.

Ngoài ca nhạc, Festival Huế 2022 còn mang đến những chương trình triển lãm nghệ thuật đặc sắc từ các đoàn nghệ thuật quốc tế. Trong thời gian tới, ban tổ chức sẽ tiếp tục công bố thêm 4 đoàn nghệ thuật quốc tế từ các quốc gia khác như Tây Ban Nga, Nga, Ả Rập Xê Út và Thái Lan.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...