Trân Đài mang “Kim thực” hạt lúa Ninh Bình đến Hoa hậu Chuyển giới 2022

15:06 - 03/07/2022

Khoác lên bộ trang phục nặng 9kg, Trân Đài sẽ phô diễn hết được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam và hình ảnh cây lúa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

“Kim Thực” là bộ trang phục dân tộc được lấy ý tưởng từ cây lúa, con cò, chim hạc và mặt trời. Bộ trang phục tái hiện lại cánh đồng lúa Ninh Bình và non sông Việt Nam, tất cả đều được nằm gọn trong một tép lúa vàng. Ninh Bình là một trong những nơi có cánh đồng lúa đẹp nhất nhì Việt Nam. Nơi đây còn được gọi với cái tên “cánh đồng lúa nghệ thuật” bởi cánh đồng lúa nơi đây mang một nét rất riêng, rất thơ và rất Việt Nam.

Tác giả “Kim Thực” là Nguyễn Minh Triết, với sự hỗ trợ và giúp sức của NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Bộ trang phục “Kim Thực” được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Điểm nhấn của bộ trang phục này là phần vòng phía sau được thiết kế như một hạt lúa lớn, trong đó có mặt trời, sông và lúa. Tất cả những hình ảnh đó cộng hưởng lại với nhau tạo nên một bức tranh đồng lúa Ninh Bình được nở ra từ hạt gạo vàng . Tà áo được làm từ chất liệu lụa tơ tằm kết hợp với lưới, in hình mặt trời ở đuôi. Phần cổ áo có họa tiết hình chim hạc. Quần bên trong được may form rộng và phồng, sử dụng chất liệu vải lụa in 3D hoạ tiết trống đồng để trang phục trở nên đặc sắc hơn. Khoác lên bộ trang phục nặng 9kg, Trân Đài sẽ phô diễn hết được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam và hình ảnh cây lúa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

“Đối với bộ kim thực này, nhìn vô chúng ta sẽ biết chắc chắn là người Việt Nam, không thể sai lệch được, rất là hợp với Trân Đài. Nó sẽ giúp Trân Đài đẹp và sáng trên sân khấu” – NTK Ngô Mạnh Đông Đông chia sẻ. 

Sau khi lắng nghe các chia sẻ về ý tưởng thiết kế “Kim Thực” hoa hậu Trân Đài phấn khích bày tỏ suy nghĩ của mình: “ Trân Đài nhìn vào thiết kế “Kim Thực” Trân Đài rất là thích, vì nó rất nhẹ nhàng và tôn lên được body của mình. Nhìn vào bộ “Kim Thực” sẽ thấy rất là Việt Nam”.

Trân Đài sẽ dự thi Trang phục Dân tộc và Tài năng vào ngày 20/6/2022 tại Pattaya – Thái Lan./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...