Vượt BLACKPINK, Seventeen sở hữu concert đông khán giả nhất K-Pop thế hệ 3

05:44 - 30/05/2024

Buổi hòa nhạc mới nhất của Seventeen thu hút lượng khán giả đông nhất nhóm K-pop thế hệ 3, khẳng định sức hút sau 9 năm hoạt động.

Vượt BLACKPINK, Seventeen sở hữu concert đông khán giả nhất K-Pop thế hệ 3

 

Seventeen đã tổ chức thành công một buổi hòa nhạc tại Sân vận động Nissan ở Nhật Bản, thu hút hơn 70.000 người hâm mộ. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhóm chứng tỏ cho sự phổ biến rộng rãi sau 9 năm hoạt động. Với con số này, Seventeen đã trở thành nhóm nhạc K-pop thế hệ thứ 3 có buổi hòa nhạc đông khán giả nhất trong lịch sử, vượt qua kỷ lục trước đó của BLACKPINK.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về nhóm nhạc nữ nhà YG với buổi hòa nhạc tại sân vận động Quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur, Malaysia, thu hút hơn 63.000 người hâm mộ. Theo sau đó là BTS đứng thứ ba với hơn 57.200 khán giả mỗi đêm trong 2 buổi hòa nhạc tại sân vận động Wembley, (Anh). TWICE đứng thứ tư với hơn 57.000 khán giả mỗi đêm trong 2 buổi hòa nhạc tại Foro Sol thuộc Mexico.

Vượt BLACKPINK, Seventeen sở hữu concert đông khán giả nhất K-Pop thế hệ 3

(Ảnh: Theo Kbizoom)

Sự thành công của ban nhạc nam nhà Pledis tại Sân vận động Nissan không chỉ là một cột mốc quan trọng cho nhóm mà còn là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của K-Pop. Những thành tựu này cho thấy rằng các nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ 3 vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc Seventeen vượt qua các đối thủ khác với số lượng khán giả kỷ lục là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của nhóm. Đồng thời, điều này cũng đặt ra thách thức và cơ hội mới cho các nhóm nhạc khác trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, đòi hỏi họ phải không ngừng sáng tạo và nỗ lực để duy trì và phát triển lượng người hâm mộ của mình.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...