Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới

05:56 - 30/05/2024

“Dám là chính mình” là chìa khoá để Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ đa tài thực thụ, không chỉ trong hát, nhảy, trình diễn mà cả trong việc truyền cảm hứng qua nghệ thuật.

Thay đổi để là phiên bản tốt hơn

Tôi nhận lời tham gia vì cảm thấy chương trình như dành cho tôi vậy: "Anh trai" là một cách gọi dễ thương, đáng yêu; còn "vượt ngàn chông gai" thể hiện tinh thần bản lĩnh, không ngại thử thách. Tôi đã và đang hàng ngày đi trên hành trình rèn luyện tinh thần, bản lĩnh, dám khác biệt, dám là chính mình nên khi nghe tên và xem format Anh trai vượt ngàn chông gai, tôi đã thấy rất hứng thú.

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
 

Tham gia chương trình, tôi muốn mang tới cho mọi người những điều mới mẻ: một nghệ sỹ mới, âm nhạc mới, hình ảnh mới, phong cách mới và cả nghệ danh mới. Mong muốn lớn nhất của tôi là được sáng tạo, được biểu diễn trên sân khấu, được mang những phần trình diễn truyền cảm hứng, năng lượng và thật nhiều cảm xúc tới khán giả. Tôi sẽ tập trung vào những gì mình có thể làm chủ được. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất, là nơi tôi sẽ diễn bằng cả trái tim, năng lượng và khả năng của mình trên sân khấu. Tôi sẽ là phiên bản tốt hơn của chính mình so với ngày hôm qua. Đó là những điều mà tôi sẽ tập trung khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
 

Chắc chắn là tôi đã có được cộng đồng người hâm mộ dễ thương – những người luôn ở bên cạnh và ủng hộ tôi, những người tôi có thể truyền cảm hứng cho họ cũng như được họ truyền cảm hứng.

Trọng Hiếu

 

Tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, sự kiên trì để tiếp tục tiến về phía trước, bản lĩnh trước thành công và cả trước những thất bại, cách làm việc, cách nói chuyện, giao tiếp để có thể hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Tôi cũng tích lũy được nhiều sự tự tin hơn, tôi biết mình là ai và tôi muốn đi đâu.

Từng vật vã để đạt được ước mơ

Sinh ra và lớn lên ở Đức, quay trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, và giờ đây đang bắt đầu xây dựng con đường của mình ở thị trường nước ngoài, tôi luôn gặp phải những thử thách. Với một người sinh ra và lớn lên trong trại tị nạn, để có cơ hội thể hiện tài năng và thuyết phục được người Đức coi mình là một ngôi sao là điều rất khó bởi tâm lý, tư duy làm việc, văn hóa… của người Đức khác người Việt. Ở Việt Nam, tôi gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ và tôi cần rất nhiều thời gian để làm quen với thị trường, cách làm việc và tư duy của người Việt.

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
 

Tôi từng thấy mình không phù hợp ở cả hai đất nước. Tôi đã phải vật lộn để học, để hiểu và để đạt được ước mơ của mình. Những hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài khiến tôi mở rộng tư duy, tầm nhìn và thế giới quan của mình. Tôi được trải nghiệm thực tế, còn biết bao điều mà tôi chưa biết, có biết bao điều mà mọi người làm khác với những gì tôi vẫn làm. Ví dụ như cách xử lý công việc của người Đức khác hoàn toàn với cách tôi vẫn xử lý công việc ở Việt Nam; hay khán giả Đức yêu thích những điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Nghĩa là tôi phải cởi mở hơn để đón nhận những tư duy mới.

Hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài cũng có nghĩa là tôi phải bắt đầu lại từ con số 0. Điều đó giúp tôi luôn giữ mình khiêm tốn. Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân rằng, mình không phải là cái rốn của vũ trụ, nhắc nhở tôi luôn phải cố gắng và nỗ lực trong tất cả những việc mình làm.

Trọng Hiếu

 

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
 

Sắp tới tôi sẽ giới thiệu tới khán giả một nghệ sỹ TRONG (nghệ danh mới của Trọng Hiếu - PV) hoàn toàn mới với âm nhạc mới, hình ảnh mới, phong cách mới - ngầu hơn, chất hơn, phóng khoáng, bản lĩnh hơn…

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...