“Trịnh Jazz – Lê Duy Mạnh cùng những người bạn” – Nồng nàn một mùa nhớ

17:42 - 05/04/2023

Hàng trăm khán giả đã cùng hòa mình trong những giai điệu bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm diễn Trịnh Jazz của nghệ sĩ Lê Duy Mạnh cùng các đồng nghiệp.

“Trịnh Jazz – Lê Duy Mạnh cùng những người bạn” – Nồng nàn một mùa nhớ

 

Đây là một đêm nhạc nồng ấm, thiêng liêng và dâng tràn xúc cảm. Mỗi nghệ sĩ một sở trường đã góp vào đêm nhạc một hơi thở mới, một sức sống mới cho đêm nhạc. Đó là một đêm nhạc Trịnh Công Sơn thật lạ lẫm so với những đêm nhạc trước kia mà khán giả đã từng biết.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Trần Lực, Ca sĩ Giang Trang, Ca sĩ Nguyễn Đình Tuấn Dũng, Nghệ sĩ Violon Trịnh Minh Hiền, Nghệ sĩ Cello Bùi Hà Miên, Nghệ sĩ Piano Bùi Đăng Khánh, Nghệ sĩ Piano Hà Lê, Nghệ sĩ Piano Jazz Lương Việt Tú, Nghệ sĩ Guitar Jazz Lương Xuân Thịnh, Nghệ sĩ Contrabass Jazz Hoàng Hải Bằng, Nghệ sĩ Drums Jazz Lê Việt Hùng, Các nghệ sĩ CLB MSax, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

“Trịnh Jazz – Lê Duy Mạnh cùng những người bạn” – Nồng nàn một mùa nhớ
 

Khán giả có mặt trong đêm nhạc không ngớt những tràng pháo tay dài, những tiếng cổ vũ cuồng nhiệt thường ít thấy ở khán giả của nhạc Trịnh.

Tại đêm nhạc, nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã đội mưa đến cổ vũ cho anh và các nghệ sĩ. “Nhìn thời tiết trước giờ diễn mưa tầm tã, sân khấu ngoài trời tôi lo lắm. Nghĩ sẽ thưa thớt khán giả nhưng không ngờ lại đông đến thế này, tôi rất vui và xúc động. Bản thân tôi có suy nghĩ rằng nhạc Trịnh, nghe thì cứ nghe thôi, không cần phải đắn đo suy tính mình bao nhiêu tuổi, mình là ai hay mình đang làm công việc gì… Bởi Trịnh là dành cho tất cả…”, nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...