Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”

14:24 - 26/09/2022

Tại giải Sao Mai 2022, Vân Anh là "thí sinh trường tỉnh" duy nhất tranh tài cùng các giọng ca thính phòng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ở các thành phố lớn.

Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”

 

Sau đêm Chung kết đầu tiên cuộc thi Sao Mai 2022 với sự tranh tài của 18 thí sinh, Nguyễn Thị Vân Anh là một trong 14 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào đêm thi thứ hai sẽ diễn ra vào 25/9.

Tại đêm thi đầu tiên, Vân Anh dự thi ở dòng nhạc thính phòng. Cô đã mang đến một cảm xúc vui tươi, trong trẻo, nhẹ nhàng cho người nghe qua ca khúc Hỏi xuân. Hát nhạc phong cách thính phòng, nhưng Vân Anh đã khéo léo giấu được kỹ thuật bởi giọng hát bay bổng, đầy cảm xúc, lối trình diễn duyên dáng. Ngoại hình tươi tắn, sáng sân khấu của Vân Anh cũng là một điểm cộng để thí sinh mang số báo danh 18 lấy thêm cảm tình của khán giả.

Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”
 

Nguyễn Thị Vân Anh là sinh viên thanh nhạc Đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Trong lịch sử 25 năm giải Sao Mai, rất hiếm thí sinh ở các tỉnh đi được đến vòng Chung kết dòng thính phòng mà hầu hết đến từ những cái nôi đào tạo nghệ thuật lớn. Tại giải Sao Mai 2022, Vân Anh là "thí sinh trường tỉnh" duy nhất tranh tài cùng các giọng ca thính phòng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”
 

Dù vậy, cô không cảm thấy lo lắng hay mất tự tin, đặc biệt khi sát cánh bên cô là Nhà giáo ưu tú Hoàng Hiền – người được gọi là "cô giáo của các Sao Mai" bởi có nhiều học trò giành giải thưởng cao tại sân chơi âm nhạc này. "Cô là người phát hiện ra tài năng của em và hướng dẫn, rèn luyện em từ khi vào trường cho đến cuộc thi Sao Mai. Cô truyền cho em rất nhiều cảm hứng và động lực, khiến em tự tin hơn rất nhiều khi lên sân khấu biểu diễn", Vân Anh chia sẻ.

Tại đêm thi Chung kết thứ nhất Sao Mai 2022, hai cô trò đã mạnh dạn chọn tác phẩm Hỏi xuân – bản nhạc ngoại được nhạc sĩ An Hiếu viết lời Việt và phối khí.

Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”
 

Trong đêm thi này, Vân Anh sẽ cùng tranh tài với 13 thí sinh khác thuộc 3 phong cách thính phòng, dân ca và nhạc nhẹ để giành 9 chiếc vé đi tiếp.

Click để xem phần thi của Vân Anh trong đêm Chung kết 1 Sao Mai 2022 với ca khúc Hỏi xuân

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...