BRIT Awards 2024 thêm hạng mục đề cử và ứng cử viên

08:48 - 28/11/2023

Động thái này của Ban tổ chức nhằm tăng “sự đại diện và hoà nhập” cho lễ trao giải.

BRIT Awards 2024 thêm hạng mục đề cử và ứng cử viên

 

BRIT Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên của Công nghiệp ghi âm Anh và là giải thưởng tương đương với giải Grammy của Mỹ. Năm nay, Ban tổ chức công bố lễ trao giải sẽ thực hiện hai thay đổi lớn so với các năm trước.

Cụ thể, BRIT Awards lần thứ 44 sẽ bổ sung một hạng mục, đó là hạng mục thể loại âm nhạc R&B, tách biệt với bốn giải thưởng về thể loại trước đó. Thay đổi thứ hai chính là lễ trao giải năm nay tăng số lượng đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ Anh của năm và Nghệ sĩ quốc tế của năm từ 5 ứng cử viên lên 10 ứng cử viên.

Trước đó, vào năm 2022, BRIT Awards đã giới thiệu bốn hạng mục thể loại, bao gồm alternative/rock, dance, pop/R&B và hip hop/grime/rap. Việc tách R&B ra khỏi pop cho thấy Ban tổ chức mong muốn vinh danh các nghệ sĩ ở các thể loại khác nhau ở những giải thưởng khác nhau. 

Về việc tăng số lượng ứng cử viên, giải thưởng mong muốn cải thiện tính đại diện và hoà nhập. Quyết định được đưa ra sau khi Ban tổ chức tham vấn từ nhiều tổ chức khác nhau trong ngành giải trí.

“Lễ trao giải BRIT cam kết trở nên toàn diện và mang tính đại diện nhất có thể”, Giám đốc điều hành BPI Jo Twist OBE cho biết, “Những thay đổi đối với các hạng mục năm nay là một phần của quá trình phát triển đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét, lắng nghe và học hỏi”.

Đáng chú ý, 10 đề cử về nghệ sĩ của năm đồng nghĩa với việc các hạng mục đi theo như Bài hát của năm và Ca khúc quốc tế xuất sắc nhất cũng sẽ có 10 đề cử. Hầu hết các hạng mục khác của giải đều có 5 đề cử, ngoại trừ hạng mục Ngôi sao đang lên là 3 đề cử.

Lễ trao giải BRIT Awards lần thứ 44 sẽ được tổ chức vào 2/3/2024.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...