Jimin (BTS) đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

09:18 - 07/12/2023

Với "Like Crazy", Jimin đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ ba đạt chứng nhận Bạch kim tại thị trường Mỹ.

Jimin (BTS) đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

 

Theo đánh giá từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), Jimin - thành viên của nhóm nhạc BTS - đã ghi tên mình vào lịch sử âm nhạc nhờ ca khúc solo đầu tay mang tên Like Crazy với chứng nhận Bạch kim. Như vậy, Jimin chính thức gia nhập nhóm nghệ sĩ solo K-Pop ưu tú khi sở hữu ca khúc vượt mốc 1 triệu bản tiêu thụ tại thị trường Mỹ.

Trước Jimin, hai nghệ sĩ khác từng đạt được thành tựu này là PSY với bản hit toàn cầu Gangnam Style vào năm 2012 và thành viên cùng nhóm Jungkook với ca khúc Seven. Đáng chú ý, Jungkook cũng vừa đạt được chứng nhận này vào tháng 11.

Like Crazy là ca khúc mở đường cho album solo đầu tay FACE của Jimin. Ngay sau khi ra mắt, album này đã giành vị trí á quân trên BXH Billboard 200, trong khi đó, đĩa đơn của nam thần tượng giành vị trí đầu bảng trên Billboard Hot 100. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ solo K-Pop đạt được thành tựu này.

Không chỉ thành công trên các BXH, album của Jimin còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Đặc biệt, album này đã lọt vào danh sách Những album hay nhất nửa đầu năm 2023 do Rolling Stone bình chọn. Việc được tờ báo uy tín này công nhận cho thấy khả năng và vị thế của Jimin với tư cách nghệ sĩ solo.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...