BLACKPINK ngừng hoạt động nhóm trong năm 2024?

14:09 - 22/02/2024

Những người hâm mộ tỏ ra lo lắng về tương lai chung của BLACKPINK khi các thành viên đều tập trung cho hoạt động solo trong thời gian tới.

BLACKPINK ngừng hoạt động nhóm trong năm 2024?

 

Theo nguồn tin từ News1, một lãnh đạo của YG Entertainment đã tiết lộ về kế hoạch sắp tới đối với BLACKPINK trong năm 2024. Theo đó, với việc cả 4 thành viên đều đang tập trung sức lực cho các hoạt động solo và kế hoạch quảng bá, BLACKPINK sẽ không thể trở lại hoạt động nhóm trong năm nay.

"Có khả năng người hâm mộ không thể nhìn thấy các thành viên BLACKPINK trong cùng một nhóm trọn vẹn trong năm nay", lãnh đạo tại YG cho biết, "BLACKPINK vừa kết thúc toàn bộ lịch trình chính thức với tư cách nhóm nhạc, do đó chúng tôi hiểu rằng các thành viên đang muốn đón nhận những thử thách mới".

"Tuy nhiên, các thành viên đều nhận thức được sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với sự trở lại của BLACKPINK. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các cuộc thảo luận về vấn đề này sẽ được tiến hành thường xuyên", người này nói thêm để trấn an khán giả.

Trong khi đó, đại diện của YG từ chối đưa ra tuyên bố về những hoạt động của BLACKPINK trong tương lai. Dựa vào những lời này, người hâm mộ lo lắng rằng họ sẽ phải chờ rất lâu nữa cho sự trở lại của BLACKPINK với tư cách nhóm nhạc hoặc cùng đứng với nhau trên một sân khấu.

Ở thời điểm hiện tại, Jennie và Lisa đều đã công bố thành lập công ty riêng để đẩy mạnh hoạt động solo. Trong khi đó, Jisoo được cho là sẽ đầu quân vào công ty của anh trai và tập trung vào mảng diễn xuất. Về phía Rosé, nhiều tin đồn cho rằng nữ thần tượng cũng sẽ thành lập công ty riêng, tiếp bước các thành viên cùng nhóm của mình.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...