aespa chuẩn bị tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai

14:13 - 22/02/2024

Sau thành công của tour diễn đầu tiên, aespa tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai trong sự nghiệp.

aespa chuẩn bị tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai

 

SM Entertainment đăng tải thông báo cho biết aespa đang chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai mang tên 2024 aespa LIVE TOUR - SYNK: Parallel Line. Tour diễn mở rộng này sẽ bao gồm tổng cộng 13 khu vực trên khắp châu Á cùng với Australia.

Trước đó, aespa đã có chuyến lưu diễn vô cùng thành công là SYNK: HYPER LINE với 31 buổi biểu diễn tại 21 địa điểm ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Chính sự thành công vang dội này đã khiến SM quyết định tiếp tục đầu tư và giúp bốn cô gái mở rộng chuyến lưu diễn thứ hai. Tour diễn mới được kỳ vọng mang đến cho những người hâm mộ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Cũng theo thông báo, SYNK: Parallel Line sẽ bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào 29/6, tiếp tục tại các thành phố ở Nhật Bản, Singapore, Hongkong (Trung Quốc), Đài Bắc (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Sydney và Melbourne (Australia)... Tour diễn sẽ kéo dài trong ba tháng, từ cuối tháng 6 và kết thúc vào 29/9. Tuy nhiên, SM hứa hẹn sẽ tiếp tục bổ sung thêm các buổi biểu diễn tại nhiều địa điểm mới trong tương lai.

Ngoài chuyến lưu diễn sắp tới, aespa cũng dự kiến tham concert của riêng nhà SM mang tên SMTOWN LIVE 2024 SMCU PALACE diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản) vào 21 và 22/4.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...