Bằng Kiều, Quang Dũng gấp rút tập luyện cho liveconcert "Trở về ngày yêu thương"

06:23 - 04/07/2022

Các ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng, Ngọc Anh 3A và Tùng Dương đã có buổi tập luyện bên nhau để chuẩn bị cho liveconcert “Trở về ngày yêu thương’’ do Thăng Long show tổ chức vào 1-2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong buổi tập, Ngọc Anh 3A chủ động chia câu, phân bè cho đàn em Tùng Dương. Ca sĩ đánh giá Tùng Dương có sự nghiêm khắc với nghề, chịu khó lắng nghe và luôn rất phiêu và cảm xúc mỗi khi cất tiếng hát kể cả khi tập luyện. Để có phần song ca hai ca khúc: “Chảy đi sông ơi/Không thể và có thể”, cặp chị em Ngọc Anh 3A và Tùng Dương đã tập luyện say sưa bên nhau cùng ban nhạc Sơn Thạch.

Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Anh cũng mang trong tim những nao nức, rộn rã của ngày hè qua các tình khúc: “Im lặng đêm Hà Nội”, “Tháng 6 trời mưa”, “Bài không tên cuối cùng”, “Romance 2”, và nhạc phẩm “Giết người trong mộng”. “Em ơi Hà Nội Phố” là ca khúc mà ca sĩ Tùng Dương gửi gắm nhiều tâm sự, bên cạnh những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Divo số một Việt Nam: Tóc gió thôi bay, Chị tôi, Mẹ tôi, Mùa thu cho em, Ngày chưa giông bão.

"Trở về ngày yêu thương" dự kiến có hơn 20 ca khúc, kéo dài trong 3 giờ đồng hồ. Bên cạnh các tiết mục của Ngọc Anh 3A và Tùng Dương thì nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ đến với khán giả qua những khúc tình ca đã đi cùng năm tháng: Em đi rồi, Đâu phải bởi mùa thu, Thao thức vì em, Tình như lá bay xa. Ngoài ra, các khán giả Hà Nội cũng có dịp gặp lại ca sĩ Quang Dũng với: “Mùa Hè đẹp nhất”, “Còn ta với nồng nàn”, “Xin lỗi” hay ‘’Vì Anh thương Em"./.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...