Để đáp lại tình cảm của khán giả Việt, Westlife – nhóm nhạc đình đám từ Ireland sẽ có thêm một đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Giá vé và vị trí các khu vực ngồi trong đêm diễn của Westlife ngày 21/11 vẫn sẽ không thay đổi so với đêm diễn ngày 22/11.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Trần Thị Vân Anh đã giành giải Nhất cuộc thi “Tiếng hát Hà Nội” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức vào tối 28/10 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Tối 28/10 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM, Live Concert 1589 của Trung Quân đã chính thức diễn ra, đánh dấu chặng đường 15 năm sự nghiệp đầy màu sắc của nam nghệ sĩ. Hơn 4.000 khán giả đã lấp kín không còn một ghế trống tại Nhà thi đấu Quân Khu 7.
Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi Monsoon Music Festival 2023 kết thúc, nhạc sĩ Quốc Trung – Tổng đạo diễn của lễ hội âm nhạc – đã gửi lời cảm ơn đầu tiên tới khán giả.
Trong sự nghiệp sáng tác của mình, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu từng nói “Hành khúc ngày và đêm” là một trong những tác phẩm “để lại trong ông nhiều ấn tượng sâu sắc”. Bài hát phổ thơ của nhà thơ Bùi Công Minh.
Ra mắt MV “Cô đơn đã quá bình thường” sau 1 năm rực rỡ với “Vì mẹ anh bắt chia tay”, Miu Lê một lần nữa khẳng định sự biến hoá đa dạng từ hình ảnh đến âm nhạc.
Trở lại sau 2 đại dịch COVID-19, Liên hoan Guitar Quốc tế Sài Gòn 2023 (Saigon International Guitar Festival & Competition – SIGF 2023) quy tụ nhiều danh cầm nổi tiếng.