Khán giả không được mang máy ảnh vào sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Trung Quốc

20:01 - 14/01/2022

Ban tổ chức trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup vào ngày 1.2 trên sân Mỹ Đình, vừa đưa ra những yêu cầu dành cho khán giả.

Trận đấu tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc diễn ra vào 19 giờ ngày 1.2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần). Ban tổ chức khuyến cáo khán giả nên đến sớm trước 120 phút để làm các thủ tục về khai báo y tế.

Sân Mỹ Đình có hơn 40.000 chỗ ngồi nhưng ở trận đấu này, sẽ chỉ có 20.000 khán giả được phép vào sân theo sự cho phép của UBND TP.Hà Nội. Vé được bán online vào ngày 18.1.

Khán giả không được mang máy ảnh vào sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Trung Quốc

Khán giả vào sân phải khai báo y tế

ĐỘC LẬP

Vào ngày 1.2, khi đến sân, khán giả sẽ bắt buộc phải qua 3 vòng kiểm soát an ninh. Vòng 1 là vòng kiểm tra ban đầu, trong đó quan trọng nhất là khâu kiểm tra y tế được đặt ở 6 cổng từ (phía ngoài sân Mỹ Đình). Mỗi cổng từ sẽ bố trí 10 an ninh và khán giả sẽ trình vé, giấy xác nhận âm tính với Covid-19 trong 72 giờ trước giờ thi đấu, khai báo y tế điện tử, giấy chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. An ninh sẽ đo thân nhiệt khán giả (phải dưới 37,2 độ C mới đủ điều kiện vào sân), sau đó xé góc vé, đồng thời dán sticker nhận diện đã kiểm soát y tế.

Ở vòng kiểm soát thứ 2, ban tổ chức bố trí 18 cửa (mỗi cửa huy động 5 an ninh) để kiểm tra vé, sticker nhận diện đã kiểm soát y tế, đồng thời đóng dấu vào tay khán giả đã được kiểm soát an ninh sau đó cho vào sân. Khán giả tuyệt đối không đi vào đường hầm vì chỉ dành cho ban tổ chức làm nhiệm vụ trong bong bóng khép kín; khách VIP, khách có vé phòng thuê bao.

Khán giả không được mang máy ảnh vào sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Trung Quốc

Thân nhiệt phải dưới 37,2 độ C mới đủ điều kiện vào sân

ĐỘC LẬP

Vòng 3 là vòng kiểm soát cuối cùng (có 56 cửa, mỗi cửa bố trí 2 an ninh). Khán giả phải đủ các điều kiện miếng dán sticker nhận diện đã kiểm soát y tế, dấu trên tay được kiểm soát an ninh và cuống vé mới được vào sân. Ban tổ chức sẽ phải bố trí lực lượng an ninh để hướng dẫn khán giả rời sân Mỹ Đình ra về khi kết thúc trận đấu đảm bảo giãn cách, tránh ùn tắc. Ban tổ chức cũng yêu cầu khán giả không được mang máy ảnh và máy quay (camera) lên khán đài sân Mỹ Đình ở trận tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...