HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đội U.23 Việt Nam sẽ rất khác ở tứ kết, Iraq không hề yếu’

13:08 - 24/04/2024

HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận đội tuyển U.23 Uzbekistan quá mạnh trong trận cuối vòng bảng giải U.23 châu Á. Ông từ chối đề cập đến các sai sót cá nhân nhưng khẳng định đội U.23 Việt Nam sẽ có bộ mặt hoàn toàn khác ở tứ kết giải U.23 châu Á 2024.

 
HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đội U.23 Việt Nam sẽ rất khác ở tứ kết, Iraq không hề yếu’

Thái Sơn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của đội tuyển U.23 Việt Nam

VFF

Đội tuyển U.23 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn với hàng loạt thay đổi từ thủ môn Văn Việt, trung vệ Quang Thịnh, hậu vệ Hồng Phúc, Văn Toản hay các tiền vệ Đức Việt, Đức Phú cùng tiền đạo Minh Quang lần đầu đá chính ở giải U.23 châu Á 2024 đã thua đậm 0-3 trước đội U.23 Uzbekistan xếp nhất bảng D.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét: "Tỷ số trận đấu ngày hôm nay nói lên một điều là đội tuyển U.23 Uzbekistan rất mạnh. Chúng tôi xuất phát trận đấu này với rất nhiều vị trí lần đầu tiên thi đấu chính thức trong màu áo đội tuyển U.23 Việt Nam.

Chính vì thế, tỷ số thua 0-3 phản ánh chính xác trận đấu này. Tôi xin chúc mừng đội tuyển U.23 Uzbekistan đã đứng đầu bảng D. Chắc chắn trận tứ kết sắp tới sẽ rất khó khăn với đội tuyển U.23 Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đội U.23 Việt Nam sẽ rất khác ở tứ kết, Iraq không hề yếu’

Đức Việt nằm trong số cầu thủ lần đầu đá chính tại giải U.23 châu Á 2024

VFF

Các bạn nên nhớ ở vòng bảng đội tuyển U.23 Iraq từng thua đội U.23 Thái Lan 0-2 nhưng không có nghĩa họ là đội bóng yếu. Kể cả ở bảng đấu này, những đối thủ như U.23 Kuwait, U.23 Malaysia đều mạnh. Để chuẩn bị cho mỗi trận đấu đều rất khó khăn".

Mặc dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có bộ mặt tích cực hơn nhiều khi đối đầu đội tuyển U.23 Iraq tại tứ kết vài ngày tới: "Nhưng chúng tôi đến đây để thi đấu chứ không phải để tham dự. Mặc dù trận đấu này đội tuyển U.23 Việt Nam có kết quả không tốt thì chắc chắn cầu thủ sẽ thể hiện một bộ mặt khác ở vòng tứ kết.

Một trận đấu thua không thể nào nói tốt được cả. Một đội bóng là một tập thể. Cầu thủ có thể có sai sót nhưng liên quan đến vận hành tập thể. Tôi nghĩ rằng đưa ra một đánh giá nào cho một cầu thủ cụ thể là không chính xác.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đội U.23 Việt Nam sẽ rất khác ở tứ kết, Iraq không hề yếu’

HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ đá tốt hơn trước đội U.23 Iraq

VFF

Ông Tuấn nói tiếp: "Ngọc Thắng quay trở lại, như các bạn thấy ở trận đấu nhiều áp lực như thế này, chắc chắn bạn ấy không thể chơi tốt như bình thường đặc biệt khi thẻ đỏ ở trận đấu đầu tiên ảnh hưởng tâm lý của cậu ấy rất là nhiều.

Không phải trận đấu này đâu, mà ở rất nhiều trận đấu khác ở các cấp độ thì các đại diện Uzbekistan luôn mạnh hơn các đội Việt Nam. Từ những giải U.17, U.20 hay U.23 châu Á họ luôn luôn là đội bóng mạnh hơn.

Chính vì thế, để nói thêm về đối thủ U.23 Uzbekistan là không cần thiết. Chỉ cần qua kết quả chúng ta sẽ biết khả năng của họ như thế nào. Tôi đã nói chuyện với HLV Timur Kapadze, rất hy vọng đội tuyển U.23 Uzbekistan sẽ có mặt ở trận chung kết".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...