AFC bổ nhiệm một số trọng tài nữ Việt Nam tham gia điều hành VCK giải bóng đá U17 nữ châu Á 2024

13:32 - 24/04/2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có thư bổ nhiệm các quan chức trọng tài nữ Việt Nam, tham gia điều hành VCK giải U17 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Bali- Indonesia.

AFC bổ nhiệm một số trọng tài nữ Việt Nam tham gia điều hành VCK giải bóng đá U17 nữ châu Á 2024

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng), trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga (ngoài cùng bên phải)

Theo đó, bà Mai Hoàng Trang (TP Hồ Chí Minh) được bổ nhiệm là giám sát trọng tài, bà Bùi Thị Thu Trang (Hải Phòng) được bổ nhiệm là trọng tài và bà Nguyễn Thị Hằng Nga (Thành phố Hồ Chí Minh) được bổ nhiệm là trợ lý trọng tài.

Trước khi đi làm nhiệm vụ quốc tế, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga vẫn tham gia tập huấn trọng tài giải nữ và các giải trẻ quốc gia năm 2024, diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ 24/4 đến 28/4. Hai trọng tài này cũng sẽ tiếp tục tham gia làm nhiệm vụ tại giai đoạn cuối lượt đi giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sau khi quay trở về từ Indonesia.

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Phi Hổ II: Ranh giới sinh tử

Người thừa kế Tâm Đức: Truyền nghề là truyền tâm, kế thừa là giữ đức

 

Ly hôn tuổi 60 - SCTV14

Bước qua ranh giới - SCTV9

SCTV – HỆ SINH THÁI THÔNG MINH - KẾT NỐI TRIỆU GIA ĐÌNH

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...