Hà Nội đồng ý cho 12.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

18:22 - 21/10/2021

Một quan chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho biết như trên và nếu kế hoạch được thông qua, hai trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của tuyển Việt Nam trong tháng 11 sẽ không phải sử dụng hiệu ứng cổ vũ ảo.

Cách đây ít ngày, VFF và Ban tổ chức trận đấu đã có công văn đề nghị UBND TP.Hà Nội cùng một số các bộ ngành có liên quan, về việc cho phép sân Mỹ Đình được đón khán giả ở hai trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11, với số lượng dưới 50% theo đúng khuyến cáo của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC).

Cụ thể, VFF đã đề đạt nguyện vọng, ở trận gặp đội Nhật, có số lượng khán giả đạt 30% công suất của sân Mỹ Đình, còn trận gặp Ả Rập Xê Út là 40%.

Hà Nội đồng ý cho 12.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam sẽ không phải đá kín

ĐỘC LẬP

Theo quan chức VFF, ngày 21.10, Hà Nội đã dự kiến đồng ý cho sân Mỹ Đình ở hai trận đấu nói trên, đón số lượng khán giả đạt 30% công suất sân (sân Mỹ Đình có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi). Như vậy, BTC có thể lên phương án bán vé cho 12.000 khán giả.

Khán giả phải đáp ứng được các yêu cầu về y tế như đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước trận đấu, thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đình.

Hà Nội đồng ý cho 12.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

Sân Mỹ Đình đang được sửa chữa

Ông Lê Văn Thành, Phó chủ tịch VFF, nói: “Ngày 11.10 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19". Theo đó, phân loại dịch có 4 cấp độ, gồm cấp 1 là nguy cơ thấp (bình thường mới), cấp 2 là nguy cơ trung bình, cấp 3 nguy cơ cao và cấp 4 nguy cơ rất cao. Nghị quyết cũng nêu rõ, với việc tổ chức các hoạt động tập trung trong nhà, ngoài trời, địa phương đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, căn cứ vào tình hình thực tiễn để quy định về số lượng người tham gia.

Nếu ở vùng có cấp độ 1, không hạn chế số lượng người tham gia còn ở cấp độ 2 là hạn chế, có điều kiện. Sở Y tế Hà Nội liên tục cập nhật tình hình thì thời gian gần đây, Hà Nội có cả cấp độ 1 và 2, không còn khu vực cấp độ 3 hay cấp độ 4. Với việc Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc đang thực hiện “trạng thái bình thường mới” thì việc tính toán một số lượng khán giả phù hợp được đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam là điều nên làm”.

BTC cũng sẽ phải báo cáo lên Thủ tướng về phương án mà Hà Nội đưa ra đồng thời sẽ có văn bản thông báo với AFC về phương án tổ chức các trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11.2021.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...