Thương vụ mua lại Man Utd: Kéo dài thời hạn đợt trả giá lần 2

11:47 - 24/03/2023

Hôm qua (22/3) là hạn cuối cho đợt trả giá lần 2 của các ứng cử viên, tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Thương vụ mua lại Man Utd: Kéo dài thời hạn đợt trả giá lần 2

 

Thông tin được người hâm mộ Manchester United quan tâm nhất trong thời gian qua chính là những diễn biến trong thương vụ mua lại đội bóng. Hôm qua là hạn cuối cho đợt trả giá lần 2 của các ứng cử viên, tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

9 giờ tối qua theo giờ Anh là hạn chót để các ứng cử viên đưa ra mức giá lần 2 cho việc mua lại Manchester United. 2 ứng cử viên chính là các nhà đầu tư Qatar đứng đầu bởi Sheikh Jassim và tập đoàn INEOS của tỷ phú Jim Ratcliffe được cho là đều đã đưa ra mức phí kỷ lục vào khoảng 5 tỷ bảng để mua lại đội chủ sân Old Trafford.

Thương vụ mua lại Man Utd: Kéo dài thời hạn đợt trả giá lần 2

Tuy nhiên theo những nguồn tin thân cận với Manchester United, thì họ đã không đưa ra lời đề nghị đúng hạn, mà thay vào đó, cả 2 bên đều yêu cầu tập đoàn Raine – đơn vị đứng ra điều phối thương vụ này – gia hạn thêm thời gian của đợt trả giá lần 2. Yêu cầu này đã được chấp thuận, và những lời đề nghị chính thức của Sheikh Jassim và Jim Ratcliffe dự kiến sẽ được đưa ra trong hôm nay hoặc ngày mai.

Cũng theo thông tin được tiết lộ, Manchester United đã nhận được 5 lời đề nghị từ các bên quan tâm khác, nhưng họ đều khó có thể so sánh được với 2 ứng cử viên chính. 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...