Ronaldo không dự lễ trao giải Quả bóng vàng, chỉ trích BTC giải thưởng France Football

08:59 - 30/11/2021

Siêu sao Cristiano Ronaldo về thứ 6 ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021 và không đến tham dự lễ trao giải, ngay trước buổi lễ diễn ra đã đăng thông điệp chỉ trích ông Pascal Ferre, người đứng ra tổ chức giải thưởng này.

Nguyên do Cristiano Ronaldo lên tiếng phản ứng và chỉ trích kịch liệt ông Pascal Ferre, người đứng đầu của France Football, nhà tổ chức giải thưởng này là “đã nói dối và lợi dụng tên tuổi”, vì ông này cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đã tâm sự có tham vọng phải vượt qua Messi với số danh hiệu Quả bóng vàng nhiều hơn rồi mới giải nghệ, qua cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ New York Times.

Ronaldo không dự lễ trao giải Quả bóng vàng, chỉ trích BTC giải thưởng France Football

Cristiano Ronaldo đăng thông điệp chỉ trích ông Pascal Ferre trên mạng xã hội Instagram

chụp màn hình

Trong bài đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram, Cristiano Ronaldo phản ứng đầy giận dữ khi viết: “Kết quả hôm nay đã giải thích lý do tại sao về phát biểu của Pascal Ferre cuối tuần trước, nói rằng tôi đã tâm sự với ông ta tham vọng của mình là đoạt nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi rồi giải nghệ. Pascal Ferre đã nói dối, ông ta sử dụng tên tuổi tôi để đánh bóng tên tuổi cá nhân mình và giải thưởng mà ông ta đang làm việc tổ chức”.

Với phản ứng này, Cristiano Ronaldo cũng có phần ám chỉ ông Pascal Ferre đã biết Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7 nhưng vẫn dùng tên tuổi của anh để gây thêm phần kịch tính cho giải thưởng trước lễ trao giải. Hiện sau khi Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7 đã bỏ xa Cristiano Ronaldo, hiện 36 tuổi, có 5 danh hiệu.

Siêu sao người Bồ Đào Nha và CLB M.U cũng đả kích thêm ông Pascal Ferre rằng: “Không thể chấp nhận với một người chịu trách nhiệm trao giải thưởng danh giá như thế lại có thể đi nói dối theo một cách như vậy, rất thiếu tôn trọng với một người luôn coi trọng France Football và giải thưởng Quả bóng vàng như tôi".

Ronaldo không dự lễ trao giải Quả bóng vàng, chỉ trích BTC giải thưởng France Football

Cristiano Ronaldo khẳng định mình tập trung chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của M.U

afp

Cristiano Ronaldo cũng phản ứng lý do anh vắng mặt tại lễ trao giải Quả bóng vàng là đang tập trung cùng CLB M.U chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, không phải như lời ông Pascal Ferre vẫn nói dối là mình đang ở cách ly, hoàn toàn không có cơ sở nào.

Cũng theo, Cristiano Ronaldo: “Tôi luôn chúc mừng người chiến thắng trên tinh thần thể thao và fair-play như đã định hướng trong sự nghiệp của mình. Tôi không bao giờ chống lại ai. Khi tôi chiến thắng là cho tôi và cho các CLB mà tôi đang thi đấu cùng người hâm mộ. Tham vọng lớn nhất của tôi là đoạt các danh hiệu cho CLB và đội tuyển Bồ Đào Nha, trở thành tấm gương sáng cho giới trẻ và những ai muốn theo sự nghiệp bóng đá”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...