Nhìn lại mùa giải nhiều biến động của bóng đá Italia

00:39 - 21/05/2023

Bỏ qua thất vọng tại World Cup 2022, bóng đá Italia đã có được những sự thành công ấn tượng ở cấp độ CLB trong năm 2023 để qua đó hướng tới Euro 2024.

Nhìn lại mùa giải nhiều biến động của bóng đá Italia

 

Mùa giải 2022-2023 của bóng đá Italia chứng kiến rất nhiều biến động. Tuy nhiên vượt qua tất cả, bóng đá Italia đã cho thấy dù không có quá nhiều ngôi sao trong thành phần các đội bóng, cùng với đó là những bê bối tại giải VĐQG, thế nhưng họ vẫn có được 1 mùa giải thành công ở đấu trường châu Âu.

Nhìn lại mùa giải nhiều biến động của bóng đá Italia

Mùa giải đầy biến động của bóng đá Italia bắt đầu bằng việc ĐTQG Italia đã không thể tham dự World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar. Các nhà ĐKVĐ Euro đã không thể vượt qua trận đấu đầu tiên của vòng playoff khu vực châu Âu và chấp nhận nhìn World Cup 2022 qua màn ảnh tivi. Tiếp đó, bóng đá Italia xảy ra bê bối tài chính của CLB Juventus, khiến uy tín của giải đấu bị giảm sút nghiêm trọng.

Nhìn lại mùa giải nhiều biến động của bóng đá Italia

Thế nhưng vượt qua mọi khó khăn, các đội bóng Italia vẫn tiếp tục thi đấu vô cùng ấn tượng tại đấu trường Châu Âu để khẳng định rằng họ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoài sân cỏ. Trong suốt mùa giải 2022-2023, CLB Napoli luôn được đánh giá là 1 trong những đội bóng mạnh nhất Châu Âu, và luôn là đối thủ mà mọi đội bóng phải dè chừng. Sau đó, đến cuối mùa giải, cả 3 đấu trường cúp Châu Âu là UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Conference League đều có các đại diện của bóng đá Italia góp mặt tại chung kết lần lượt là AC Milan, AS Roma và Fiorentina.

Bỏ qua thất vọng tại World Cup 2022, bóng đá Italia đã có được những sự thành công ấn tượng ở cấp độ CLB trong năm 2023 để qua đó hướng tới Euro 2024 – giải đấu mà họ đang là các nhà ĐKVĐ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...