Neymar và 5 năm không suôn sẻ tại Paris Saint Germain

08:09 - 18/08/2022

Từ vị thế của cầu thủ đắt giá nhất thế giới, giờ đây Neymar đã không còn có nhiều cơ hội trong kế hoạch lâu dài tại Paris Saint Germain. Điều gì đã xảy ra với Neymar?

Neymar và 5 năm không suôn sẻ tại Paris Saint Germain

 


Đầu tháng 8 năm 2017, Neymar chính thức trở thành cầu thủ của Paris Saint Germain sau 1 thương vụ ồn ào. Công bằng mà nói, cầu thủ  sinh năm 1992 vẫn thể hiện được những phẩm chất hàng đầu. Tuy nhiên, những vấn đề khác của Neymar lại có phần lấn át chuyên môn của cầu thủ này.

Neymar và 5 năm không suôn sẻ tại Paris Saint Germain

Cái tôi quá lớn khiến Neymar đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích tập thể. Đã không ít lần, cầu thủ này tranh đá phạt đền với đồng đội nhằm gia tăng số bàn thắng. Cũng rất nhiều lần, Neymar khiến mọi người không hài lòng chỉ vì anh muốn đáp ứng những yêu cầu của bản thân. Cầu thủ người Brazil còn bị đặt ra nghi vấn cố tình chấn thương để trở về Brazil làm việc riêng

Hè 2019, Neymar từng muốn trở lại đội bóng cũ Barcelona và phía đội bóng xứ Catalan cũng chuẩn bị tài chính để mua lại. Tuy nhiên, thái độ cứng rắn của Paris Saint Germain đã khiến thương vụ không thành công. Đội bóng nước Pháp sẵn sàng để Neymar ra đi để nhường cơ hội phát triển cho Kylian Mbappe, tuy nhiên điều này là không hề dễ dàng do khó có đội bóng nào đáp ứng được mức lương cao và thái độ thiếu chuyên nghiệp của ngôi sao người Brazil. 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...